Dân chơi 2021-09-28 07:20:10

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group trẻ măng đã hói


Thiếu gia tập đoàn Sơn Kim Group là nhân vật đang đón nhận sự quan tâm khá lớn từ netizen vì tin đồn tình cảm liên quan đến một hot girl thích cầm mic làm ca sĩ. Không chỉ là Rich Kid với học vấn khá khủng mà vẻ ngoài nam tính của Nguyễn Hoàng Việt cũng thu hút sự chú ý.


3 thế hệ gia tộc Sơn Kim, theo thứ tự từ trái qua phải: cô con gái Nguyễn Khánh Linh - ông Nguyễn Hoàng Tuấn - bà Nguyễn Thị Sơn (mẹ ông Tuấn) - vợ ông Hoàng Tuấn và cậu con trai Nguyễn Hoàng Việt.


Nguyễn Hoàng Việt là cựu sinh viên của trường ĐH Boston, tại bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Ngôi trường Hoàng Việt theo học nằm trong Top những trường ĐH tốt nhất thế giới và có mức học phí lên đến 78.000$/năm. Ngay sau khi tốt nghiệp ĐH, Hoàng Việt lập tức tham gia công việc kinh doanh của gia đình tại Massachusetts.Không giống như những gia đình hào môn khác khi họ thường xuyên phô trương trên khắp các mặt báo, những thành viên của Sơn Kim Group luôn kín tiếng trước truyền thông. Cậu cả Nguyễn Hoàng Việt cũng vậy.

Trong khoảng gần 2 năm trở lại đây, Hoàng Việt ở lại Việt Nam nhiều hơn vì ảnh hưởng của COVID-19. Anh tham gia nhiều hơn vào các hoạt động kinh doanh của Sơn Kim Group ở quê hương.
Qua những hình ảnh hiếm hoi đồng hành với tập đoàn, Nguyễn Hoàng Việt phong cách cực kỳ giản dị, không tóc tai kiểu cách.Các "thám tử mạng" nhanh chóng đào được loạt ảnh từ 2014 khi Nguyễn Hoàng Việt còn khá tròn.Sau đó 3 năm, các đường nét trên thiếu gia Sơn Kim Group vẫn chủ yếu là hình tròn.Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Việt đã giảm cân ngoạn mục để có vóc dáng khoẻ mạnh hơn.Không biết vì giảm cân hay do gen trán cao của ông bố chủ tịch mà tóc của Hoàng Việt ngày càng thưa dần.Dù còn khá trẻ nhưng tóc Hoàng Việt bắt đầu thưa và trán cao như sắp hói.Thậm chí có thời gian Hoàng Việt húi cua gần như trọc thì khuyết điểm này mới đỡ lộ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)