Dân chơi 2020-12-15 11:14:51

Chiến tích săn sale của hội chị em khiến hội mê mua hàng online 'cười ẻ'


Những ngày cuối năm là dịp các nhãn hàng sale khủng nhất và cũng là dịp chị em tha hồ sắm sửa quần áo, đồ dùng… Tuy nhiên, cứ tưởng săn sale với giá hời nhưng thực chất nhiều người đã phải ngã ngửa khi sản phẩm nhận về khác xa với hình ảnh minh họa trên mạng.


Mua giày Balenciaga những nhận về mẫu hoàn toàn khác biệt, nhìn mà khóc thét.Chấp nhận mua hàng sale, hội chị em phải gánh hậu quả sai cả màu sắc đến kiểu dáng.Mẫu mặc bay bổng thướt tha bao nhiêu thì hàng khách mặc trông như giẻ lau.Không biết lỗi thuộc về khách vì tự tin quá mức với chiều cao của mình hay chủ shop vì buôn bán không có tâm?Hàng mẫu mặc thì tôn dáng, đẹp long lanh, khách mặc trông như hàng chợ, hàng si.Chiếc đầm quá chật khiến cô nàng này không che nổi ngực. Đã thế, cô gái còn mix thêm chiếc belt khiến cơ thể trông như bó giò.


Không biết nên khóc hay nên cười?Mua một chiếc váy về nhưng diện lên người, khách hàng cảm nhận được cảm giác “bị lừa” ra sao? Một pha mua hàng online đi vào lòng đấtHọa tiết thì có vẻ giống đấy nhưng lại bị "bay màu"?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)