Nghệ thuật sống 2012-02-04 14:22:54

Sự thật 1 vụ tai nạn T_T


Chàng trai và cô gái đang trên xe máy chạy với tốc độ 60KM/h. Khi chiếc xe đi vào 1 đoạn đường dốc đứng với 1 tốc độ không kiểm soát được, cô gái hốt hoảng: "Chậm lại đi anh, em sợ lắm!".Chàng trai: "Không sao đâu, em không thấy vui sao?". Cô gái: "Chẳng vui gì cả, em sợ lắm". Chàng trai: "Vậy thì em nói em yêu anh đi!". Cô gái: "Ừ, em yêu anh, chạy chậm lại đi anh". Chàng trai: "Giờ thì ôm anh thật chặt nào" (cô gái ôm ghì lấy anh). Chàng trai: "em có thể lấy cái nón bảo hiểm ra khỏi đầu anh và đội nó giùm anh một lúc được không? Nó khiến anh khó chịu quá".
Ngày hôm sau, báo chí đưa tin: Một chiếc xe ga đã tông vào vệ đường vì hư thắng. 2 người trên xe chỉ có 1 người sống sót.

Sự thật là khi vào đoạn đường xuống dốc, anh đã nhận ra thắng xe của anh bị đứt,. Nhưng anh không muốn để cô gái hay. Thay vào đó, anh mong được nghe cô nói rằng cô yêu anh và được cả thấy vòng tay ôm của cô lần cuối, rồi nhường cô đội chiếc nón bảo hiểm, vì thế cô còn sống và anh thì thiệt mạng.

HếtVề logic không được tốt lắm nhưng mình thấy khá cảm động. Đừng dislike nếu bạn không thích, vì mình không muốn ai dislike câu chuyện này, nói với mình và mình sẽ del topic. Cảm ơn các bạn!

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)