Sao Việt 2013-10-03 10:39:48

Sốc nặng với khuôn mặt nham nhở của Bà Tưng sau phẫu


Không ngại ngần chia sẻ diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên, hình ảnh lại chẳng hề đẹp mắt.Hình ảnh của Bà Tưng sau phẫu thuật

Sau khi hoàn thành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, Lê Thị Huyền Anh - Bà Tưng đã trở về Sài Gòn và hai ngày sau, những vết phẫu thuật của cô đã được tháo băng và cắt chỉ.

Hình ảnh Lê Thị Huyền Anh cắt băng tháo chỉ sau hai ngày phẫu thuật thẩm mỹ

Bà Tưng đã phẫu thuật toàn bộ gương mặt, bao gồm thu nhỏ hai bên hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi, bọc sụn và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi vì thế cô đã có diện mạo thay đổi kha khá sau phẫu thuật. Tuy nhiên, khi khoe những hình ảnh mới này, Bà Tưng lại khiến cư dân mạng thấy vọng vì gương mặt nham nhở, các vết khâu chưa được phẳng mịn, vẫn còn nhăn nhúm do chưa đủ thời gian hồi phục. Chắc chắn phải mất một thời gian nữa, gương mặt bà Tưng mới có thể ổn định. Hầu hết mọi người đều nhận xét, gương mặt Huyền Anh có phần Hàn Quốc hơn nhưng không đủ đẹp long lanh đến mức phải chi ra 2 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi can thiệp dao kéo, Bà Tưng nhận được không ít lời khuyên của cư dân mạng là không nên vì vốn dĩ cô đã sở hữu gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên, vì niềm đa mê với gương mặt chữ V và ác cảm với chiếc mũi mà Huyền Anh cho là "hao tài" nên cô nàng đã quyết định lột xác.

Cận cảnh gương mặt mới của Bà Tưng sau phẫu thuật thẩm mỹ:


Gương mặt Huyền Anh vẫn còn hơi phù và nhăn nhúm


Tuy nhiên, cô nàng vẫn tự tin khi mặt bớt sưng sẽ trang điểm thật đẹp để tung hình ảnh lên mạng
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)