Sao Việt 2013-10-03 07:03:10

Những tuyên bố về trinh tiết của các bác Sao Việt


Phát ngôn về chuyện trinh tiết gây sốc nhất cho dư luận có lẽ thuộc về “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn. Mới đây, nam ca sĩ này đã khiến công chúng “hết hồn” bằng việc tuyên bố: “Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tí nào”.
 
Như sợ lời “thông báo” của mình chưa đủ sức nặng, Ngọc Sơn còn “bồi” thêm: “Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy!”  “Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này Ngọc Sơn có vợ đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng”.
Không chỉ thế, Ngọc Sơn còn chia sẻ rằng anh “là một thằng con trai đàng hoàng, một “Adam” thứ thiệt”. Nam ca sĩ cho biết thêm, anh đang “viết luận văn về việc bảo vệ trinh tiết đời trai”.
Để đánh tan thái độ ngờ vực của những người xung quanh, Ngọc Sơn khẳng định anh sẵn sàng đi bác sĩ để thẩm định trinh tiết. Những phát ngôn này của Ngọc Sơn khiến công chúng chỉ biết…cười trừ.
Không chỉ tuyên bố mình con trinh trắng, Angela Phương Trinh cũng sẵn sàng đến bệnh viện để kiểm tra trinh tiết nếu ai còn chưa tin vào điều cô đã tuyên bố.
Đó là một trong số những phát ngôn gây choáng váng của Angela Phương Trinh khi cô không may bị vướng vào tin đồn có liên quan đến đường dây gái gọi của Mỹ Xuân. Quá bức xúc, cô nàng đã tới thẳng trụ sở tòa soạn của trang tin đã đăng tải thông tin trên để yêu cầu họ đính chính. Không những thế, Phương Trinh còn cho biết: “Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân".
Sau đó không lâu, trong 1 bài trả lời phỏng vấn, Angela Phương Trinh cho biết: “Từ nhỏ, em đã biết chuyện gìn giữ bản thân nó quan trọng như thế nào rồi, cho nên chỉ đến khi cưới chồng, người đàn ông nào chính thức lấy em làm vợ, sau đám cưới em sẽ trao cái quý giá nhất của người con gái cho người đó.”
Cô còn khẳng định chắc nịch rằng cô thà ế chồng chứ nhất định không chịu để mất trinh tiết trước hôn nhân.
Trái ngược với thái độ giữ gìn, trân trọng của Ngọc Sơn và Angela Phương Trinh, hot girl Andrea Aybar thẳng thừng tuyên bố: “Dù nói là người Việt Nam nhưng An vẫn bị nhiễm cái phóng khoáng của phương tây. Bởi thế, An không coi trọng chuyện trinh tiết cho lắm. An thấy nhiều bạn trẻ cũng có suy nghĩ như vậy giống An. Chỉ có điều An dám nói còn họ thì không thôi".
Diva Mỹ Linh cũng cười trừ về chuyện giữ gìn trinh tiết. Bởi theo chị: “Bây giờ, các bạn trẻ kết hôn muộn lắm. Có khi ngoài 30, đã có sự nghiệp ổn định rồi mới tính chuyện hôn nhân. Rồi còn cả những người phụ nữ chọn cuộc sống đơn thân nhưng vẫn có bạn đồng hành trong cuộc sống cùng mình. Thế nên chuyện giữ gìn trinh tiết cho tới ngày kết hôn thì không cần nói ra, ai cũng biết đó là cái chỉ có trong sách vở."
Không chỉ không coi trọng chuyện trinh tiết của người phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng còn “chả chấp nhận được” những người đàn ông đề cao trinh tiết. Theo ông: “Phần lớn tôi thấy những người đề cao trinh tiết là người ít học, giả tạo và thường không phải là những người đàn ông văn minh”.
Khi được hỏi về chuyện trinh tiết, nghệ sĩ múa đương đại Đào Anh Khánhthẳng thắn cho biết: “Nếu được làm lại đời trai tôi sẽ không bao giờ chọn gái trinh”. Bởi lẽ ông không coi trọng việc người phụ nữ còn trinh hay mất. Theo ông, “Trinh chỉ là một cái màng cơ sinh học không hơn không kém còn trinh tiết rộng hơn chỉ là một quan niệm xã hội và do mình tự đặt ra”. Và đặc biệt là: “Sự vụng về của những cô gái còn trinh lần đầu lúng túng mang lại được cảm giác gì cho mình?”.
Đồng quan điểm với nghệ sĩ Đào Anh Khánh, hot boy Baggio – người tình 1 thuở của Andrea Aybar cũng cho biết: “Trinh tiết đâu nói lên điều gì? Chẳng lẽ nó phản ánh giá trị của một người con gái? Tôi cũng sợ trở thành người đàn ông đầu tiên của một cô gái quá giữ gìn và tôn thờ trinh tiết".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)