Hot boy - hot girl 2013-05-17 06:00:46

[s2] Maria ozawa sắp tới Việt Nam 9/2013


Theo nguồn tin riêng của một công ty game ở Việt Nam, trong năm 2013 này,  Maria Ozawa sẽ tới Việt Nam với vai trò quảng bá cho một sản phẩm game.
Một bản kế hoạch chi tiết cho việc này đã được lập ra. Cụ thể, theo bản kế hoạch, hiện phái đoàn đại diện công ty game này đã có mặt tại Nhật Bản để tiến hành đàm phán với nữ diễn viên nổi tiếng. Việc đàm phán sẽ kết thúc vào ngày 20/05 tới.
Nếu cuộc đàm phán thành công thì vào đầu tháng 9 tới, Maria Ozawa sẽ được đưa về TP Hồ Chí Minh. Dự kiến khách sạn mà ngôi sao nào ở sẽ là Sheraton. Sau khi hoàn tất công việc cũng như giao lưu với fan hâm mộ ở Việt Nam, ngày 8/9 cô sẽ trở về Nhật. Hiện vẫn chưa rõ “thánh nữ” có bay ra Hà Nội hay không.

Hiện thông tin Maria sắp sang Việt Nam khiến hàng triệu cư dân mạng đang “sôi sục” và bàn tán xôn xao.
Mang trong mình dòng máu Nhật và Pháp-Canada, Maria được thừa hưởng một vẻ đẹp pha trộn hoàn hảo của người phụ nữ Nhật Bản cổ điển với những nét rõ ràng phương Tây.
Cô học trong trường quốc tế từ nhỏ, vì vậy khả năng đọc viết Tiếng Anh của cô khá hơn tiếng Nhât. Dù có dòng giống quốc tế nhưng Maria nhấn mạnh cô thích người thuần Nhật và thích phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn Á Đông. Sở thích của cô là nấu ăn và cô nấu khá giỏi.

Maria rất đảm đang kiểu phụ nữ Á Đông
Khác với những diễn viên phim người lớn Nhật Bản khác, cô không được mời đóng phim sex bởi những tay săn diễn viên sex trên đường phố mà được một người bạn trong ngành giới thiệu vào nghề… Bản thân cô đã rất thích thú với ngành công nghiệp này, cô tự tìm hiểu về nó và những công ty nổi tiếng, sau đó cô tìm ra công ty S1. Maria nộp đơn vào đây và được nhận. Tại đây, từ khi bắt đầu là năm 2005 tới đầu 2007, Maria trung bình xuất hiện trong một video mỗi tháng.
Bạn bè và gia đình Maria đều phản đối lựa chọn gắn bó một cách chuyên nghiệp với ngành công nghiệp này của cô dù cho cô tỏ ra rất tự hào với việc mình làm. Khi cô mang một số video mình đóng về nhà mời bố mẹ xem, họ đã từ chối và đuổi cô ra khỏi nhà.

Cho đến nay, cô đã trở thành một trong những nữ diễn viên phim cấp 3 thành công nhất ở Nhật, những video của cô được mong chờ và tung lên mạng ngay khi mới ra lò, cô được biết đến và có hàng triệu fan hâm mộ ở khắp mọi nơi trên thế giới…
Thời gian gần đây, Maria Ozawa bắt đầu tới Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. Phạm vi của cô cũng rất rộng, trong đó đáng chú ý là những dự án phim ảnh và ca nhạc.
Hiện thông tin Maria sắp sang Việt Nam khiến hàng triệu cư dân mạng đang “sôi sục” và bàn tán xôn xao.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)