Chuyện shock 2012-11-17 05:29:10

[ Royal.love ] Tận thế rồi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Cộng đồng mạng đang xôn xao với tin đồn màu đen bao phủ toàn bộ vũ trụ từ ngày 23 đến 25/12/2012. Đâu là sự thật?
Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao với với thông tin và clip được cho là của cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), dự đoán về sự “mất điện” trong vũ trụ từ ngày 23 - 25/12/2012 do sự sắp xếp thẳng hàng của các hành tinh. (Total blackout on 23-25 Dec 2012 during alignment of Universe).
 
Theo nhiều người, rất có thể đây là lời cảnh báo về Ngày Tận thế của Địa cầu.
 
Bắt đầu từ nghi vấn đoạn clip dự đoán Ngày Tận Thế của NASA


Sau khi clip được cho là của NASA được đăng tải trên mạng, một số trang web đã đồng loạt đưa tin với nội dung liên tưởng đến sự kiện Ngày Tận thế theo lịch của người Maya cổ đại.
 
Theo đó, họ nói rằng NASA đã dự đoán về một hiện tượng có 1-0-2 trong lịch sử nhân loại: ánh sáng biến mất trên toàn Trái đất. 
 
Cụ thể là các trang web này nói rằng trong vòng 3 ngày 23, 24, 25 tháng 12 năm nay, bóng tối sẽ phủ kín hành tinh. Vũ trụ sẽ có sự thay đổi, một thế giới mới sẽ được hình thành. 
 


Sự kiện ấy bắt nguồn từ việc tất cả các hành tinh trong Thái dương hệ sẽ lần đầu tiên xếp thẳng hàng nhau trong quỹ đạo, khiến Trái đất không thể nhận được ánh sáng từ Mặt trời, hình thành một thứ gọi là “liên kết vũ trụ”. 
 
Sau đó, câu chuyện tiếp diễn theo hướng rất tiêu cực: Trái đất không còn là hành tinh thứ ba trong hệ Mặt trời mà di chuyển vị trí, thay đổi kích thước, cuối cùng là sự hình thành một Trái đất mới.
 


 

Trước sự hình thành trật tự mới, các nguồn tin này đã đưa ra lời cảnh báo gây nhiều hoang mang. Họ khuyên mọi người hãy tận hưởng những ngày tháng cuối này trước khi phải thay đổi, thậm chí khuyến cáo mọi người phải cầu Chúa hàng ngày, nên ngủ liền 3 đêm 23, 24, 25/12 hoặc không được đi du lịch trong tháng 12.
 
Liệu đây có phải là sự thật?

Xin khẳng định rằng đây 100% là tin "vịt" mà thôi. 
 
Theo trang Urbanlegends, các chuyên gia đã phân tích và thấy rằng, thực sự các cụm từ “mất điện toàn hành tinh/bóng đen bao trùm hành tinh” (total blackout of planet), “liên kết vũ trụ/sự thẳng hàng của các hành tinh” (alignment of the universe), “chuyển khỏi vị trí thứ ba trong hệ Mặt trời” (shift from the current third dimension to zero dimension) không hề xuất hiện trong clip. Chúng đơn thuần chỉ là những lời bịa đặt.

 


Trang web trên cũng lý giải rằng, sự “liên kết vũ trụ” ở đây có lẽ là ám chỉ hiện tượng Mặt trời vào ngày Đông Chí, diễn ra hàng năm mà thôi. Cộng thêm vào đó là sự xuất hiện của một siêu hố đen ở khu vực trung tâm thiên hà. 
 
Và rất có thể, nhiều người đã dựa vào đó và tin rằng, hố đen sẽ hút Trái đất của chúng ta vào và loài người sẽ vĩnh viễn biến mất như kịch bản Tận thế. 
 
Tuy nhiên, điều này gần như không thể xảy ra bởi khoảng cách từ trung tâm thiên hà tới Trái đất quá lớn, lên tới 28.000 năm ánh sáng.

 


 
Thực chất, video clip đã được đăng tải trên trang chủ NASA tháng 6 năm 2011. Theo thông tin từ trang web chính thức của NASA, đó là lời phát biểu của một quan chức trong NASA, ông Charles F.Bolden về việc NASA chuẩn bị triển khai một chương trình kế hoạch ứng phó với những trường hợp khẩn cấp. 
 
Theo đó, clip được đăng tải hoàn toàn chỉ nhằm mục đích đưa ra một thông điệp gửi đến toàn nhân loại. 
 
Trong bối cảnh xã hội ngày nay với các hiểm họa như sóng thần, sự nóng lên của Trái đất… NASA muốn gửi đến nhân loại trên thế giới một lời khuyên: hãy sống có ý nghĩa, hãy trân trọng hành tinh xanh này trước khi có những biến đổi bất thường mà con người không thể lường trước, trước khi chính chúng ta hủy diệt cuộc sống của bản thân.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[size=large]Mấy chú có ý định gì chưa làm thì mau thực hiện lẹ đi nhé. Ví dụ như XYZ với 1 em nào đó…bla…bla…bla[/size]
 
 
 
 
 
[size=large]Nếu không có tận thế thì năm sau dân số sẽ bùn nổ =]][/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)