Sao Việt 2013-11-25 17:02:58

Quần rách của Vũ Hoàng Điệp bị báo Singapore và độc giả tẩy chay


Chiếc quần rách tả tơi của Vũ Hoàng Điệp đã mang tới cho cô nhiều rắc rối hơn tưởng tượng.
 
Ngay sau khi "gây bão" ở nước nhà với chiếc quần jeans rách tả tơi, Vũ Hoàng Điệp lại nhận được "vinh dự" lên hẳn báo của Singapore cũng vì chiếc quần này. Hai tờ tin tức giải trí hàng đầu của Sing là Asia One và The Straits Time đã đăng tải hình ảnh Vũ Hoàng Điệp mặc chiếc quần jeans rộng thùng thình, rách lả tả và dành cho cô nhiều lời bình luận tiêu cực.

"Bạn có dám mặc thế này? Trang phục táo bạo của nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam gây sửng sốt!"
là những gì mà tờ báo The StraitsTime giật tít. "Vũ Hoàng Điệp dường như muốn thể hiện cô có thể khiến những người xung quanh phải ngoái nhìn ngay cả khi không ở trên sân khấu". Thậm chí, tờ báo này còn cắt hình người phụ nữ ở phía sau Vũ Hoàng Điệp và đùa rằng, có lẽ người phụ nữ này cũng phải há hốc mồm kinh ngạc bởi gout thời trang quá khủng khiếp này.


Hình như hai người phụ nữ đằng sau đang "há hốc mồm" vì chiếc quần của Vũ Hoàng Điệp? 

Ngay ở "địa hạt" nước nhà, Vũ Hoàng Điệp cũng không được ủng hộ hơn là bao. Chiếc quần rách tới 2/3, hở hết hai khoảng đùi, thậm chí rách cả ở đằng sau vòng 3 của cô đã thật sự gây nên một… cơn shock với người hâm mộ. Rất nhiều độc giả đã lên tiếng phản đối bộ cánh này của người đẹp. "Thật đáng xấu hổ cho một người đại diện vẻ đẹp Việt Nam", " Không chỉ chiếc quần rách nát mà còn cả tư duy và cách suy nghĩ của Vũ Hoàng Điệp cũng rách nát không kém", "Là người đẹp có tiếng mà ăn mặc chẳng bằng những kẻ du thủ du thực, thẩm mỹ để đâu hết rồi?"Vũ Hoàng Điệp đang bôi nhọ hình ảnh đẹp của người con gái Việt Nam"….vv… là những bình luận phổ biến nhất những ngày gần đây dành cho Vũ Hoàng Điệp. Thậm chí có người còn cho rằng, ăn mặc tại sao lại được lên máy bay và rằng nếu anh có con gái mà mặc như Vũ Hoàng Điệp, hẳn sẽ chẳng dám cho ra ngoài đường.Vũ Hoàng Điệp là một trong những nhan sắc nổi bật của giới người đẹp Việt Nam. Năm 2009, cô từng đạt giải hoa hậu trong cuộc thi Miss International Beauty được tổ chức tại Trung Quốc. Từ đó đến nay, tuy không có nhiều hoạt động nổi trội nhưng Vũ Hoàng Điệp vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng mỗi lần xuất hiện. Hy vọng, cô nàng sẽ sớm rút ra được bài học của mình và chăm tham khảo các tạp chí, bài báo về thời trang hơn để biết quần rách thế nào là đủ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)