Dân chơi 2014-12-30 07:23:31

Quan chức cũng mua dâm 'bú sữa mẹ'


Các bà mẹ sẽ chỉ có khách thường xuyên nếu họ chấp nhận quan hệ tình dục. Một số bà mẹ đã phải tạm ngừng cho con bú để phục vụ khách.

South China Morning Post ngày 29/12 đưa tin, cảnh sát Trung Quốc đã phá một đường dây mại dâm cung cấp dịch vụ "bú sữa mẹ", trong đó các bà mẹ có trẻ sơ sinh ở Trung Quốc được quảng cáo trên các trang web cho người mua dâm.

15 người đã bị bắt về tội mại dâm vì tham gia vào các trang web "chuyên cho thuê bú sữa mẹ".

Bộ Công an Trung Quốc đã phối hợp với công an các tỉnh thành Bắc Kinh, Hà Bắc, Hồ Bắc và Giang Tây để phá vỡ đường dây này.

Hơn 200 khách mua dâm trên phạm vi toàn Trung Quốc đã trả tiền để được "bú sữa mẹ" sau khi xem quảng cáo của đường dây này. Cảnh sát bắt đầu điều tra sau khi tờ Tin tức Bắc Kinh hồi tháng 6 cho biết, một số website "đen" đã công khai quảng bá dịch vụ "bú sữa mẹ".

Số tiền phải trả cho mỗi lần "bú sữa mẹ" sẽ được ngã giá trên các ứng dụng tin nhắn và hình ảnh các bà mẹ được cung cấp cho khách mua dâm lựa chọn. Tin tức Bắc Kinh cho biết, một website của đường dây này đã hoạt động từ tháng 9 năm ngoái.

Theo tờ báo này, khách mua dâm phải trả ít nhất 60 tệ 1 tuần và 780 tệ một năm để có quyền truy cập vào thông tin chi tiết của "các bà mẹ".

Một phóng viên của Tin tức Bắc Kinh đã bí mật thu xếp một vụ "bú sữa mẹ" với giá thỏa thuận là 1000 tệ (khoảng 3,4 triệu VNĐ).

Người mẹ 23 tuổi sau đó đã nói với phóng viên rằng cô ta có thể phục vụ "từ a đến z" với giá 1,5 ngàn tệ. Người này cũng nói rằng "các bà mẹ" sẽ chỉ có khách thường xuyên nếu họ chấp nhận quan hệ tình dục. Một số bà mẹ đã phải tạm ngừng cho con bú để phục vụ khách của mình.

Các quan chức không ngại vung hẳn 5.000 nhân dân tệ để có được tấm vé vào cửa và bú sữa trực tiếp. Ảnh: CHINA.COM

Liên quan đến đường dây mại dâm "bú sữa mẹ", trước đó, vào ngày 17/7/2013, ông Chu Phương, cựu biên tập viên có tiếng tăm của Tân Hoa Xã, vừa tiết lộ trên blog cá nhân những bữa tiệc sex do các doanh nhân giàu có tổ chức, trong đó có cả những trò như uống sữa trực tiếp từ các bà mẹ đang nuôi con.

Theo bài viết, nhiều quan chức cấp cao của Trung Quốc cũng góp vui trong những bữa tiệc như thế.
 
Chu Phương khẳng định trong nhiều bữa tiệc, các quan chức không ngại vung hẳn 5.000 nhân dân tệ (khoảng 17 triệu đồng) để có được tấm vé vào cửa, vui vẻ với thiếu nữ và bú sữa trực tiếp từ những người mẹ trẻ.

Theo Chu Phương, các bữa tiệc này chỉ dành riêng cho những quan chức có địa vị nhất định và phổ biến tại Bắc Kinh nhiều năm qua. Bài viết cho biết những bữa tiệc có trò uống sữa trực tiếp từ các bà mẹ trẻ xuất hiện sau khi báo giới nước này tiết lộ về việc nhiều doanh nhân giàu có tại thành phố Thâm Quyến mua “nguồn sữa mẹ” để tẩm bổ.
 
Các quan chức tham nhũng thường được hối lộ bằng các bữa tiệc “đặc biệt” và chiêu trò uống sữa chỉ là một phần của buổi ăn chơi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)