Dân chơi 2014-12-10 10:31:39

Cận cảnh chiếc đồng hồ giá 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam


Hysek là thương hiệu đồng hồ tên tuổi chuyên chế tác những mẫu đồng hồ Tourbillon cá nhân hóa – những cỗ máy được đánh giá chính xác và đỉnh cao của thế giới.


Mẫu đồng hồ có tên Verdict Tourbillon Rose Gold chỉ có duy nhất 8 chiếc trên thế giới

Tourbillon là một bộ chuyển động đa năng với những cơ cấu máy và chi tiết cực kỳ phức tạp mà nhà chế tác đồng hồ xuất sắc Abraham-Louis Breguet đã phát minh vào năm 1798 và được cấp bằng sáng chế vào năm 1801.


Chiếc đồng hồ này được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công tại một xưởng riêng biệt.

Ra đời từ năm 1997, Hysek gây ấn tượng bởi thiết kế theo phong cách Minialist - tối giản hoá. Những năm sau đó, Hysek tạo tên tuổi như một trong những thương hiệu ít ỏi chế tác các cỗ Tourbillon cá nhân hoá, cỗ máy hai Tourbillon … được xếp hạng đỉnh cao của thế giới.


Cùng chung cảm hứng thiết kế trong dòng Verdict Tourbillon, mẫu đồng hồ này có thiết kế lộ cơ qua lớp kính sapphire màu xanh thay vì lớp kính sapphire trong suốt

Phiên bản mà báo điện tử Gia đình Việt Nam giới thiệu với độc giả sau đây chỉ có 8 chiếc hiếm hoi trên khắp thế giới. Chiếc đồng hồ này được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công tại một xưởng riêng biệt.  Mẫu đồng hồ này hướng đến sự hiện đại, khoẻ khoắn với thiết kế vô cùng lạ mắt, không theo chuẩn classic.


Riêng phần dây đeo được thiết kế bằng chất liệu da cá sấu với những nét may tinh tế, sang trọng và chắc chắn với loại khóa gập.


Cùng chung cảm hứng thiết kế trong dòng Verdict Tourbillon, mẫu đồng hồ này có thiết kế lộ cơ qua lớp kính sapphire màu xanh thay vì lớp kính sapphire trong suốt, đem lại hiệu ứng ánh sáng đổi màu cùng sự mờ ảo ẩn hiện của cỗ máy chuyển động ngày đêm không ngừng.


Với mức giá 4,5 tỷ đồng, chiếc đồng hồ quý hiếm này được làm từ chất liệu vàng đỏ với kích thước 45mm, độ dày 13mm


Đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu 30m


Máy hoạt động trên cơ chế dây cót tự động (automatic) sản xuất khép kín và có khả năng dự trữ năng lượng: 62 hoursMặt kính Sapphire hình bán nguyệt màu xanh ánh vàng

Với mức giá 4,5 tỷ đồng, chiếc đồng hồ quý hiếm này được làm từ chất liệu vàng đỏ với kích thước 45mm, độ dày 13mm, có khả năng chống nước ở độ sâu 30m. Máy hoạt động trên cơ chế dây cót tự động (automatic) sản xuất khép kín và có khả năng dự trữ năng lượng: 62 hours. Mặt kính Sapphire hình bán nguyệt màu xanh ánh vàng.


Tourbillon là đỉnh cao trong nghệ thuật/ kỹ thuật chế tạo đồng hồ cơ tinh xảo, những mẫu đồ hồ này khá hiếm hoi tại Việt Nam.

Riêng phần dây đeo được thiết kế bằng chất liệu da cá sấu với những đường may tinh tế, sang trọng và chắc chắn với loại khóa gập.

Tourbillon là đỉnh cao trong nghệ thuật/ kỹ thuật chế tạo đồng hồ cơ tinh xảo, những mẫu đồ hồ này khá hiếm hoi tại Việt Nam. Và cơ hội để chiêm ngưỡng 1 trong 8 chiếc đồng hồ hiếm hoi trên thế giới cũng không hề dễ dàng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)