Chuyện shock 2014-10-28 22:46:11

Nối thành công 'của quý' bệnh nhân 29 tuổi tự cắt


Sau bốn giờ phẫu thuật, “của quý” của bệnh nhân N.V.V (29 tuổi, Tây Ninh) đã được bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng - trưởng khoa nam học Bệnh viện Bình Dân, TP.HCM khâu nối thành công.

Đoạn “của quý” bị đứt lìa sau khi được nối lại các mạch máu trên lưng dương vật đã hồng ấm, lưu thông trở lại tốt.

Ngày 28/10, bác sĩ Tiến Dũng cho biết bệnh nhân V. nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Bình Dân lúc 3h sáng 27/10, trong tình trạng của quý bị đứt lìa tận gốc. Theo người nhà của bệnh nhân, anh V. có tiền sử bệnh tâm thần.

Đêm 27/10, anh V. than phiền với người nhà là không ngủ được nên người nhà chạy vào xem thì thấy dưới nền nhà có nhiều máu và “của quý” đã bị đứt lìa nằm dưới đất, do bệnh nhân đã dùng lưỡi lam tự cắt đứt “của quý” của mình. Gia đình vội nhặt lên để mang theo bệnh nhân đi cấp cứu.


Theo bác sĩ Tiến Dũng, thi thoảng bệnh viện vẫn tiếp nhận bệnh nhân tâm thần thể hoang tưởng tự cắt đứt “của quý”.

Vừa qua đã có bệnh nhân tự cắt “của quý” của mình khi lang thang ngoài đường và vứt đi. Khi được người nhà phát hiện đưa đi cấp cứu thì không biết tìm ra phần “của quý” bị đứt ở đâu nên bác sĩ Bệnh viện Bình Dân chỉ có thể khâu túm phần còn lại của dương vật bị đứt để cầm máu cho người bệnh. Khi được hỏi vì sao lại cắt đi thì bệnh nhân này nói “tưởng là con chó nằm đó nên cắt nó”.

Theo L.TH.H/Báo Tuổi Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)