Chuyện shock 2014-10-28 19:02:23

Kinh hoàng bàn chân bé gái biến dạng thành "gốc cây khô" sau khi bị rắn cắn - ảnh hơi kinh dị, cẩn thận khi coi :(Chân trái của một bé gái 13 tuổi đã bị hoại tử, biến dạng kinh hoàng như một gốc cây khô sau khi bị rắn cắn và được dân làng điều trị bằng những phương thuốc lạ.

Một bé gái (13 tuổi, giấu tên) ở Venezuela đã gặp phải sự cố khủng khiếp sau khi bị rắn cắn. Chân trái của bé gái đã bị hoại tử và biến dạng khủng khiếp do những người dân trong làng đã tự ý chữa trị bằng những phương thuốc lạ.

Một tháng sau khi chân bị hoại tử, bé gái mới được đưa đến Carcaras để chữa trị. Theo các bác sỹ, họ sẽ phải cưa chân bé gái để tránh vết thương lan rộng.

"Nọc độc của rắn rất phức tạp và mỗi loài rắn có nọc độc riêng. Ngay cả khi phẫu thuật thành công cô bé vẫn sẽ có thể chết bởi nọc độc đã ngấm vào cơ thể của cô ấy", tiến sỹ Arun Ghosh, một bác sỹ gia đình ở Liverpool cho biết.

Vết cắn đã gây ra một vết rách động mạch ở chân và chảy máu dẫn đến "hội chứng chèn ép khoang". Chân trái của bé gái bị hoại tử và dẫn đến tình trạng tiêu cơ vân, khi đó các mô trên cơ thể sẽ bắt đầu bị chết dần.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)