Chuyện lạ 2015-03-11 03:37:07

Những thứ lạ đời nhất chỉ Tàu Khựa mới có


Trà trinh nữ, không khí đóng trong lon, gọi người thế thân khi tắc đường… là những điều kỳ lạ chỉ xuất hiện tại đất nước đông dân nhất thế giới.


Các máy bán cua sống tại ga tàu điện ngầm ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc. Những con cua bị tê liệt do để lạnh ở mức 5 độ C nhưng chúng vẫn còn sống.


 Trà được bón từ phân gấu trúc. Một doanh nhân Trung Quốc đã mua 11 tấn phân gấu trúc về bón cho vườn trà ở Tứ Xuyên. Những lá trà thu hoạch có mùi vị cũng khác lạ hơn so với bình thường. Chúng được bán với mức giá rất cao khoảng 70.000 USD/kg.


Không khí ô nhiễm ở nhiều thành phố lớn tại Trung Quốc đã ở mức báo động. Từ nhu cầu thiết thực của người dân muốn hít thở bầu không khí trong lành, một triệu phú họ Trần đã bắt đầu bán các "lon không khí sạch" với giá 0.8USD/lon. Ngay từ ngày đầu ra mắt, sản phẩm nhận được sự hưởng ứng khá tích cực từ cộng đồng.


 Một trong những trào lưu mới ở Trung Quốc trong năm gần đây đó là những chiếc móc chìa khóa chứa động vật sống. Bên trong các túi nhựa kín gắn chìa khóa là cá sống, rùa Brazil. Nhà sản xuất cho biết, họ cung cấp chất dinh dưỡng nuôi các con vật bên trong. Tuy nhiên, chúng chỉ sống được trong thời gian ngắn khoảng một vài tháng khi oxy và chất dinh dưỡng trong túi cạn kiệt.


Trà trinh nữ là món đồ gây nhiều điều tiếng trong dư luận. Một đồn điền chè ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đưa thông báo tuyển trinh nữ hái chè. Các cô gái hái chè bằng miệng và thả búp chè vào giỏ mây trên ngực mình.


Tại các siêu thị WalMart ở Trung Quốc, các bà nội trợ có thể mua cả những con các sấu hay cá mập bán nguyên con.


Tắc đường và trễ các cuộc hẹn quan trọng khiến bạn không biết phải giải quyết ra sao? Tại Trung Quốc, một doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ thế thân. Khi bị tắc đường, bạn chỉ cần gọi dịch vụ này, hai nhân viên công ty sẽ đi xe máy tới. Một người chở bạn đến nơi yêu cầu, người kia thay bạn lái xe.


Món thịt phát sáng như ánh dạ quang được gọi với cái tên "thịt Avatar". Được biết, loại thịt này bán tại chợ thực phẩm Thượng Hải và có màu xanh do nhiễm vi khuẩn phát quang.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)