Ăn chơi 2013-09-08 01:34:17

những món ăn giúp quý ông "bổ thận, tráng dương"


[justify]Nhiều quý ông nghe truyền miệng rằng ăn ngẩu pín, bào thai động vật, sâu bọ… giúp bổ thận tráng dương. Vậy thực hư ra sao?[/justify]
[justify]Nhiều quý ông tin rằng ăn ngẩu pín giúp tăng cường sức mạnh
Nghe người này nói, người kia bàn, vậy là nhiều người tìm ăn ngẩu pín lợn, ngẩu pín dê, ngẩu pín bò… nhằm tăng cường sinh lực. Mà cái gì được cho là bổ thì lại cố dùng thật nhiều, ăn cho đã mà đâu biết thực hư tốt xấu ra sao.


Đúng là ngẩu pín là món ăn được chế từ dương vật và tinh hoàn của một số động vật là loại thực phẩm có dinh dưỡng, nhưng không phải ai cũng ăn được và không nên lạm dụng nó. Những người âm hư tuyệt đối không nên ăn ngẩu pín.
Rùng mình thú ăn bào thai để tăng cường bản lĩnh giường chiếu
Với sở thích ăn bào thai động vâth, uống rượu ngâm bào thai động vật… thì chưa cần bàn luận về vấn đề sức khỏe chúng ta hãy nhìn về vấn đề nhân văn. Con vật cũng có tình cảm, cũng có cuộc sống, và cũng có tình mẫu tử của nó. Vậy mà con người nhẫn tâm cắt đi tình mẫu tử của những con vật.
Thú vui ăn, uống rượu bào thai động vật đang cần hồi chuông cảnh tỉnh về sự suy đồi đạo đức trong xã hội hiện tại khi mà con người - loài động vật cao cấp đang quá nhẫn tâm, vô cảm đến rợn người.
Sâu bọ cũng được chọn làm viagra
Những thứ loài sâu bọ, côn trùng khiến người ta chỉ nhìn đã thấy ghê vậy mà các ông nhà ta lại ưa chuộng và dùng chúng để tăng cường sinh lực dù chưa có cơ sở khoa học chứng minh rằng chúng tốt cho quý ông.


Điển hình phải kể đến là bọ cạp, trong bọ cạp có một chất rất độc là katsutoxin. Do đó, nhiều quý ông sử dụng bọ cạp không đúng cách, bổ chưa thấy đã bị ngộ độc do biến chứng.
 
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)