Người mẫu - hoa hậu 2014-04-03 08:58:09

Những hình ảnh Ngọc Trinh 'không bao giờ muốn nhìn lại'!!!!! phẫu thuật, tắm trắng nhìn khác thật


[size=6]Chắc chắn Ngọc Trinh sẽ không bao giờ muốn nhìn lại những bức ảnh này. Bởi chúng làm xấu hình ảnh, danh tiếng "Nữ hoàng nội y" của cô.[/size]
Nổi tiếng với thân hình "siêu chuẩn" và nước da trắng như trứng gà bóc, Ngọc Trinh luôn biết cách khoe triệt để lợi thế hình thể của mình.
Trong những bộ bikini ngọt ngào cùng phong cách tạo dáng cuốn hút, hấp dẫn, quả thực không quá lời khi gọi Ngọc Trinh là "Nữ hoàng nội y" của Việt Nam.
Tuy nhiên, cũng như những mỹ nhân Việt khác, người đẹp Trà Vinh cũng có những bức ảnh "tố cáo" nhan sắc thô kệch, "hai lúa" thời mới vào nghề.

Hàm răng xỉn màu và "khấp khểnh" khiến nụ cười của người đẹp kém duyên.Gương mặt sắc sảo với lối trang điểm lòe loẹt khiến cô bị đánh giá là "cong cớn".Gu thời trang "sến xẩm" này khác hoàn toàn với sự tinh tế, hiện đại của cô bây giờ.Lối ăn mặc, trang điểm khá lòe loẹt thời cô nàng còn hồn nhiên gặm chân gà.Với làn da và nhan sắc "bình thường" này, chắc chắn Ngọc Trinh không thể trở thành 1 cái tên hot như hiện tại.Phong cách thời trang "sến" của người đẹp Trà Vinh thời mới vào nghề.Bộ ảnh nude với nước da đen nhẻm, lối trang điểm lòe loẹt và sắc sảo đã "hạ bệ" Ngọc Trinh ngay khi cô vừa được làm quen với cái danh "Nữ hoàng nội y".Hình thể không hẳn "siêu chuẩn" như trong những bức ảnh nội y ngọt ngào thường thấy của Ngọc Trinh. Nước da cũng khác "một trời một vực" với hình ảnh hiện tại của cô.Gương mặt Ngọc Trinh không chỉ thô mà trông còn khá "ghê gớm" với nước da đen và cách kẻ mắt quá sắc.Nhan sắc thô kệch của Ngọc Trinh thời chưa nổi.Thật khó để tin cô nàng nổi loạn này lại là "Nữ hoàng nội y" với phong cách ngây thơ, ngọt ngào hiện tại.Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam quốc tế, những bức ảnh thác loạn này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Ngọc Trinh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)