Người mẫu - hoa hậu 2014-04-03 03:46:44

Bên trong căn biệt thự 30 tỷ của Diễm Hương và chồng cũ?????? bỏ của chạy lấy người


[size=6]Dù đã trả lại căn hộ cho chồng cũ - đại gia Trường Chinh - nhưng hoa hậu Diễm Hương vẫn chưa chuyển đồ đạc cá nhân.[/size]
 
Sau sự việc ồn ào của hoa hậu Diễm Hương và chồng cũ Đinh Trường Chinh, nhiều người vẫn đặt câu hỏi vì sao Diễm Hương không thường xuyên ở trong ngôi biệt thự 30 tỷ đồng tại Sài Gòn Pearl, mà lại chia tiền ở chung với người bạn trong một chung cư bình thường ở Q.10, TP.HCM, giá thuê 6 triệu đồng/tháng?
“Tôi mua căn biệt thự 30 tỷ đồng ở Sài Gòn Pearl để cho Hương ở. Tất cả mọi thứ trong nhà đều của Hương. Mỗi lần đi công tác nước ngoài tôi đều mua về cho Hương. Hương chỉ sống trong nhà cùng hai người giúp việc. Tôi đã từng muốn xây dựng cuộc sống với Hương trong ngôi nhà nhưng chỉ được thời gian, Hương thường xuyên bỏ nhà đi khuya và càng lúc càng ít về nhà”, chồng cũ của Diễm Hương nói.
Hiện tại căn nhà đã thuộc quyền sở hữu của ông Trường Chinh. Ông nói: “Tất cả tôi đều cho Hương hết nhưng riêng ngôi nhà này tôi lấy lại, vì ba mẹ Hương sợ đưa cho Hương sẽ bị những người bạn xấu dụ dỗ, về lâu dài sẽ không còn gì. Tôi có nói với ba mẹ Hương rằng nếu cô ấy chịu đi du học, tôi sẵn sàng bỏ ra mấy trăm ngàn đô, không vấn đề gì cả”.
Khi phóng viên đến ngôi nhà 30 tỷ đồng, vẫn còn rất nhiều đồ đạc của Diễm Hương trong đó. Đây là ngôi nhà mà Diễm Hương thừa nhận là đã không muốn sống từ rất lâu. “Khi bắt đầu xây ngôi nhà đó, tôi đã chăm sóc rất kỹ. Cái sân vườn là nơi tôi ưng ý và muốn có một không gian rộng đẹp, thoáng mát. Tuy nhiên, tại sao sống trong ngôi nhà nhung lụa ấy mà tôi không muốn, lại nhiều lần dọn ra rồi bị kéo về”, Diễm Hương thổ lộ vào tối 31/3.

Căn nhà 30 tỷ được thiết kế tông trắng sang trọngTủ đồ của Diễm Hương trong căn nhà đại gia Trường Chinh mua cho côMỹ phẩm, nước hoa của cô vẫn còn trong căn hộ 30 tỷ. Hoa hậu chưa dọn đồ đạc cá nhân ra khỏi căn hộ nàyGóc làm việc của Diễm Hương


“Công việc của tôi là phải đi làm tối. Diễn thời trang, đi sự kiện, đóng phim thì sao có thể về nhà lúc 10-11h tối như ông ấy muốn. Nhà được gắn camera khắp nơi. Càng ngày tôi càng thấy mình sống trong một địa ngục”. “Đến ngày 19/1, khi ông Chinh đánh tôi lần thứ 3, tôi quyết định chạy ra khỏi ngôi nhà ấy mà không mang theo cái gì”.
Nói về chuyện ở trong ngôi nhà chung cư ở quận 10, Tp.HCM , Diễm Hương cũng không giấu giếm: “Ban đầu, tôi cũng định thuê khách sạn hay một ngôi nhà nào đó tốt hơn để ở nhưng thời điểm đó gần Tết và tôi thường xuyên đi đóng phim nên có người bạn kêu tôi qua ở chung. Thật ra, tôi cũng chẳng ở mà chỉ đến gửi đồ vì tôi thường xuyên xuống miền Tây đóng phim Mỹ nhân Sài Gòn. Tính ra, tôi cũng chẳng có trả tiền nhà là 3 triệu đồng như thông tin mọi người nói, tôi chỉ trả tiền điện nước phụ bạn tôi mà thôi”.

Ngôi nhà Diễm Hương chia sẻ cùng người bạn với giá thuê 6 triệu đồng/tháng đã được trả lại cho chủ


Diễm Hương thừa nhận, cô rất quyết tâm mới vứt bỏ hết mọi thứ để sống cuộc sống riêng. “Ông Chinh vẫn nói là ông ấy sẽ lo cho tôi cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên, sống như thế có vui không? Chẳng lẽ đi ăn với bạn, hay mua những vật dụng nhỏ của phụ nữ tôi cũng phải chìa tay xin tiền. Đó là lý do tôi phải đi làm. Tôi đi làm nghệ thuật vì tôi thích và tôi còn trẻ, tôi muốn làm những điều mình muốn. Nhưng bây giờ thì đã xong. Tôi dự định mua một chung cư tương đối. Sẽ trả một phần, còn lại sẽ làm và trả dần. Bây giờ, tôi chỉ muốn yên ổn để sắp xếp lại cuộc đời. Ba năm đã quá đủ rồi!”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)