Ăn chơi 2016-07-09 14:36:20

Những cách ăn mỳ tôm bá đạo nhất chưa từng thấy :))


Những cách ăn mì có một không hai dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải "mắt chữ A, mồm chữ O" cho mà xem!
Bữa ăn của sinh viên xa nhà, xa quê thường tạm bợ, thiếu sự chỉn chu, đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối tháng túng quẫn. Và những lúc như vậy, mì tôm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, vì vừa có thể giúp no bụng tạm thời lại vừa tiết kiệm được tiền.

Với sức sáng tạo vô biên của mình, các sinh viên Trung Quốc đã nghĩ ra đủ các phương pháp độc đáo đến mức quái đản, để tăng hương vị cũng như dưỡng chất cho bữa ăn của mình.

"Khúc biến tấu" mỳ gói của đám vừa lười vừa sáng tạo dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người phải bật cười, và đôi khi là cả hoảng hồn với những cách ăn mì chẳng giống ai ấy.Đã đói rồi thì gi gỉ gì gi, cái gì cũng nấu hết!Khi mà nửa đêm mình thèm ăn mì nhưng lại ngại rửa bát thì đây chính là một giải pháp.Ngoài để khắc hình trưng bày ra, vỏ dưa hấu còn có nhiều tác dụng khác nữa, ví dụ như để làm bát ăn mì chẳng hạn.Vừa tái chế được vỏ dưa vừa có bát ăn mì, đúng là nhất cử lưỡng tiện!Kỳ thực, trái cây nấu với mì cũng có vị "ra gì" lắm đấy!Không tin à? Cứ ăn thử thì biết!Mì ăn liền pudding - giải pháp tuyệt vời cho những người vừa thèm mặn lại vừa thích ăn ngọt.Ăn một lần luôn, khỏi cần bày vẽ tráng miệng làm gì, mất công rửa thêm bát đĩa!Nhà đã hết bánh mì gối mà ta lại thèm ăn sandwich quá!Khi bạn không biết nên làm bánh Trung thu vị gì, hãy thử nghiên cứu phương pháp làm món bánh nhân mì tôm này xem!Sinh nhật đứa bạn cùng phòng, mà tiền thì đang hết… Thôi thì xài tạm cái này vậy!Kem que với mì tôm - một sự kết hợp thật khó diễn tả!Trời nóng quá, bỏ đá vào cho nhanh nguội mì vậy.Còn đây hẳn là cách ăn mì tối ưu của những kẻ lười chẩy thây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)