Ăn chơi 2016-07-07 08:26:17

Choáng váng với nồi lẩu hải sản 50 triệu 20 người ăn :))


Với các nguyên liệu là đặc sản miền sông nước Cà Mau, 20 người đàn ông đã cùng chế biến một nồi lẩu có chiều dài 2 mét với chi phí 50 triệu gây xôn xao cộng đồng mạng.
Trong khi cụm từ "lẩu hải sản" đang trở thành từ khóa tìm kiếm "hot" trên mạng xã hội những ngày vừa qua thì mới đây, tại Cà Mau, 20 người đàn ông đã cùng nấu một nồi lẩu hải sản dài 2 mét với chi phí 50 triệu đồng càng khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo như nickname H.A.P.N, một trong số những người tham gia nấu nồi lẩu này thì đây là nồi lẩuThái dài 2 mét đạt kỷ lục với nhiều đặc sản Cà Mau nhất từ trước đến nay.

Nguyên liệu chế biến nồi lẩu bao gồm: Tôm hùm 3,5kg - 2 con 7kg; tôm tít loại 1 - 5kg; tôm càng xanh loại 1 - 5kg; cua Cà mau 10kg; tôm mơ ni 2kg; ghẹ tươi 4kg; cá bớp 5kg; mực 5kg; ốc hương, óc nhảy, nghêu, hào 20kg; 55kg hải sản…Cận cảnh nồi lẩu dài 2 mét ở Cà Mau.2 con tôm hùm mỗi con nặng 3,5 kg được bày giữa nồi lẩu

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh trên đã khiến nhiều người tỏ ra thích thú. "Nhìn ngon mắt quá, toàn hải sản tươi ngon thế kia, thèm chết đi được. Có khi hôm nào mình cũng phải làm một nồi phá vỡ kỷ lục trên mới được", H.A nói.

"Có vẻ hơi lãng phí vì kiểu gì cũng sẽ không thể ăn hết nồi lẩu. Nhưng nhìn chung là nồi này ấn tượng và ngon mắt quá", một người khác chia sẻ.Tôm hùm còn tươi nguyên.Ốc hươngỐc nhảyTôm10 kg cuaBạch tuộcCác nguyên liệu dùng để chế biến nồi lẩu đều là đặc sản Cà Mau. Trong ảnh là tôm tít.

Chia sẻ với chúng tôi, anh H.A.P.N cho biết, nồi lẩu được tạo ra bởi 20 anh em trong hội môtô tại Cà Mau để chúc mừng sinh nhật một người anh trong nhóm: "Hôm qua là sinh nhật người anh của mình nên 20 anh em cùng góp tiền làm nên nồi lẩu này. Tất cả đều là đặc sản Cà Mau. Nồi lẩu dài 2 mét nên 20 người ăn không thể hết được".

Nói về chi phí của toàn bộ nồi lẩu, anh P.N cho biết rơi vào khoảng gần 50 triệu đồng: "Nhiều quá nên chúng tôi chỉ ăn hết phần nào thôi. Đây là ý tưởng của các anh em lập ra, kinh phí gần 50 triệu đồng được được share đều cho mọi người".

Anh P.N cũng cho biết thêm, khâu khó khăn nhất của nồi lẩu này là lựa chọn và mua được hải sản tươi ngon.

Hội 20 anh em cùng chế biến nồi lẩu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)