Sao thế giới 2014-11-01 07:56:48

Nhan sắc như tiên nữ của... bồ "chung" cả loạt quan tham Trung Quốc


Nữ ca sĩ Thang Xán - bồ chung của 10 quan chức cao cấp như Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang, Từ Tài Hậu… từng được mệnh danh là "Nữ hoàng dân ca" của Trung Quốc với giọng hát ngọt ngào, mê hoặc. Cô cũng sở hữu nhan sắc khuynh thành như tiên nữ giáng trần.


Ca sĩ Thang Xán sinh ngày 12.6.1975 tại tỉnh Hồ Bắc. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô thi đỗ trường cao đẳng y tế với mong muốn trở thành một nữ hộ sinh. Tuy nhiên, yêu cầu vì không muốn cắt tóc ngắn mà Thang Xán chuyển sang Học viện âm nhạc Vũ Hán. Sau khi tốt nghiệp, Thang Xán gia nhập Đoàn ca múa nhạc quốc gia Phương Đông và dần trở thành nghệ sĩ hàng đầu của dòng nhạc dân ca. 


Năm 2010, Thang Xán gia nhập đoàn văn công quân khu Bắc Kinh, được đặc cách phong hàm đại tá, được hưởng các quyền lợi tương đương chức sư đoàn phó.


Theo nhiều nguồn tin, Thang Xán trước tiên được cựu Thứ trưởng Công an Lý Đông Sinh tiến cử cho Chu Vĩnh Khang vào cuối những năm 1990. Lúc đó, ông Chu là Bí thư tỉnh ủy Tứ Xuyên.


Sau đó, Chu giới thiệu Thang Xán cho đồng minh thân cận của mình là Bí thư thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai, người tiếp đó lại giới thiệu ca sĩ này với Từ Tài Hậu.Nhiều nguồn tin nói rằng, sau khi gia nhập Đoàn ca múa Hải quân Trung Quốc năm 2010 ở tuổi 35, Thang Xán lập tức được đối xử như một ngôi sao theo chỉ thị của Từ Tài Hậu.


Tháng 12.2010, đích thân Từ yêu cầu Thang Xán tháp tùng ông ta trong một đợt thị sát các đơn vị quân đội. Cựu Phó chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần Cốc Tuấn Sơn bị đồn rằng còn tặng ca sĩ này hơn 10 món tài sản đắt tiền.
Tháng 12.2011, cô đột nhiên biến mất với tin đồn bị Ủy ban kỷ luật Đảng điều tra vì liên quan đến tham nhũng, trong đó có vụ của Cốc Tuấn San. Còn có tin đồn Thang Xán đã bị bí mật tử hình. Tuy nhiên theo báo chí Hong Kong mỹ nhân này đang chịu án 7 năm tù.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)