Hot boy - hot girl 2016-07-11 18:53:53

Nhan sắc cô nàng được xem là "của hiếm" ở trường Kỹ thuậtVới nhan sắc xinh đẹp, nổi bật, cô gái này đã dễ dàng trở thành Hoa khôi của trường Kỹ thuật Tề Quang.
Là sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Tề Quang (Trung Quốc) - ngôi trường phần đông là con trai, cô gái Mộ Mộ (SN 1991) được xem là "của hiếm".

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích nổi bật, chẳng lấy gì làm lạ khi Mộ Mộ nhanh chóng trở thành cái tên "hot" nhất trong trường và được nhiều nam sinh săn đón, đặc biệt là sau khi cô giành ngôi vị Hoa khôi trường.Cô gái Mộ Mộ xinh đẹp.

Với lợi thế ngoại hình cực chuẩn, cô nàng 9x cũng sớm được nhiều tạp chí, nhãn hàng thời trang để mắt tới. Dù tham gia khá nhiều show diễn, các buổi chụp mẫu, thế nhưng Mộ Mộ chưa từng để công việc ảnh hưởng tới chuyện học hành.

Bằng chứng là cô không bỏ ngang các tiết học và vẫn tốt nghiệp với số điểm khá. Tuy vậy, Mộ Mộ không theo chuyên ngành đã học ở trường mà quyết tâm dấn thân vào con đường mẫu chuyên nghiệp.

Cô xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với tần suất khá dày trong vai trò mẫu game, mẫu nội y, bikini, quảng cáo xe…Gợi cảm, quyến rũ là hình mẫu mà Mộ Mộ đang theo đuổi. Hiện tại trang cá nhân của Mộ Mộ hút hàng trăm ngàn người theo dõi.

Cô cũng là một trong những mẫu rất được lòng giới trẻ Trung Quốc.Gợi cảm và quyến rũ là hình mẫu mà cô gái này đang xây dựng.Mộ Mộ từng được xem là "của hiếm" tại trường Kỹ Thuật.Dù tốt nghiệp với số điểm khá nhưng cô nàng vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp mẫu chuyên nghiệp.Mộ Mộ là một trong những gương mặt mẫu rất được lòng các bạn trẻ Trung Quốc.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)