Khoa học - Lịch sử 2015-10-24 07:24:43

Người Do Thái Dân Tộc Cổ Xưa Nhất Thế Giới


Người Do Thái Dân Tộc Cổ Xưa Nhất Thế Giới


Dân tộc Do Thái là một đề tài gây tranh cãi về dân tộc cổ xưa lâu đời nhất trong Lịch sử.

Một số người khẳng định dân tộc cổ xưa nhất là người Trung Hoa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tất cả người Trung Hoa chỉ có duy nhất một đặc điểm chung trong quá khứ là Vị trí Địa Lý.

Thậm chí không có bất cứ một luật pháp rõ ràng nào để định nghĩa "Ai là người Trung Hoa?" và "Ai không phải là người Trung Hoa?"

Dân tộc Do Thái có một Hiến Pháp "không thể cãi" đã đại diện cho toàn bộ dân tộc qua hàng ngàn năm nay. Cuốn sách đó đã khẳng định rằng đã ghi chép lại sự thành lập của dân tộc Do Thái. Kinh Thánh Do Thái hay còn được gọi là Kinh Cựu Ước bởi người Ki Tô Hữu. Bao gồm Tôn Giáo của người Do Thái, Tư Tưởng Học, Quốc Tịch, và Luật Pháp Dân Sự.

Do Thái Giáo không phải là một tôn giáo Toàn Cầu. Chúng tôi KHÔNG tin rằng Thiên Chúa muốn tất cả mọi người trở thành người Do Thái. Chúng tôi TIN rằng Thiên Chúa chỉ muốn một số người nhất định để làm theo tất cả các điều luật lệ trong Kinh Thánh Do Thái.

Vì vậy, Ai là người Do Thái ? Hơn 1500 Năm trước. Các Nhà Hiền Triết ra lệnh rằng, bất cứ ai được sinh ra từ người Mẹ Do Thái, tự động là thành viên của Dân Tộc Do Thái. Điều Luật này căn bản là từ Lời Kết Luận trong Sách Đệ Nhị Luật , Cuốn sách thứ 5 của Kinh Thánh. Các đoạn văn tự trong Kinh Thánh đã KHÔNG lưu tâm đến trẻ em của người Cha Do Thái là thành viên của dân tộc. Luật pháp của Kinh đã được chấp nhận bởi tất cả người Do Thái tại Mạng Lịnh của Thánh Kinh.

Bất cứ ai đã KHÔNG bị sinh ra làm người Do Thái. Có thể Cải Đạo Bằng cách hoàn thành một quá trình được quy định bởi Luật Pháp Do Thái. Một phần của quá trình là ý muốn chấp nhận tất cả Luật Pháp Do Thái Là Mệnh Lệnh được Thiên Chúa chỉ dẫn trực tiếp. Thất bại trong bất cứ khía cạnh nào của Quá Trình Cải Đạo làm người đó không phải là người Do Thái. Người đó không có bất cứ quyền gì để khẳng định bản thân họ là thành viên của Dân Tộc cổ xưa. Có rất nhiều tổ chức khẳng định rằng họ thực hiện các Mối Cải Đạo Do Thái Giáo. Thậm chí ngay cả bản thân họ KHÔNG gìn giữ Luật Pháp Do Thái. Một số nhóm đã thất bại trong việc tiết lộ thông tin cho những người muốn cải đạo. Thực tế sự thật là những người cải đạo thông qua họ, chỉ đơn thuần có nghĩa là người đó tham gia làm thành viên của một nhánh dân tộc có tuổi đời không hơn 200 năm. Không có sự xảo trá và ngụy biện lịch sử nào hơn như là những người tự cải đạo bản thân họ và khẳng định bản thân họ là người Do Thái. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bị Lừa Đảo hoặc bạn đang xem xét đến việc Cải Đạo. Hãy tự nghiên cứu.

&output-quality=75
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)