Sao Việt 2019-06-17 15:06:29

Minh Triệu bị dân mạng nhắc nhở công khai vì đặt sách gần vùng nhạy cảm - quyển sách nào thế?


Mới đây, Minh Triệu đãi mắt người hâm mộ khoảnh khắc mặc bikini phô diễn hình thể. Bức hình gợi cảm của siêu mẫu họ Phạm đã trở thành chủ đề được quan tâm.Nhiều người dành lời khen cho vóc dáng chuẩn đến từng centimet của chân dài thân thiết với Hoa hậu Kỳ Duyên. Số khác lại quan tâm tới phụ kiện Minh Triệu sử dụng trong bức ảnh. Ngoài bông hoa cài trong nội y thì quyển sách được siêu mẫu cầm hờ hững sát vùng nhạy cảm nhận được sự chú ý đặc biệt.

Cư dân mạng nhắc nhở Minh Triệu nên để ý hơn khi sử dụng sách làm phụ kiện. Thay vì để sách hững hờ bên dưới như vậy, cô có thể cầm lên đọc sẽ không bị phản cảm. "Sách sao Triệu lại để ở vị trí kia, biết vô tình nhưng lần sau nên chú ý hơn", người này bày tỏ.


Minh Triệu bị nhắc nhở khi để sách sát vùng nhạy cảm.

Trước Minh Triệu, đàn chị Thanh Hằng cũng từng bị anti-fan lên án "xúc phạm sách và thiếu văn hóa". Ồn ào bắt đầu từ bức hình siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 mặc bikini đọc sách bên bể bơi.Cụ thể vào tháng 5/2019, Thanh Hằng bất ngờ phá lệ chia sẻ hình ảnh sexy. Hình ảnh mặc bikini chào hè của Thanh Hằng đã đưa chủ nhân vào tâm điểm bàn tán.

Số đông khen sắc vóc chuẩn của siêu mẫu 35 tuổi. Tuy nhiên, có ý kiến lại quan tâm tới đạo cụ tạo nên bức ảnh của Thanh Hằng. Cụ thể, người này cho rằng ngôi sao họ Phạm đang "xúc phạm sách" khi ăn mặc hở hang chụp ảnh như vậy.


Bức ảnh đọc sách không vừa mắt anti-fan của Thanh Hằng.

Khi Thanh Hằng chưa có phản hồi, fans đã có động thái đối đáp thay thần tượng. Người hâm mộ Thanh Hằng nhận định ý kiến trái chiều kia mới không tử tế vì bức hình của siêu mẫu khá bình thường, không thể nói việc mặc bikini đọc sách bên hồ bơi là "xúc phạm sách, thiếu văn hóa".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


siêu mẫu, xúc phạm sách, Minh Triệu, mặc bikini, đọc sách, hâm mộ, họ Phạm, chân dài, lại quan tâm tới, sử dụng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)