Teen 24h 2016-05-11 19:27:10

Lời trần tình của gái xinh bị tố đòi 2 triệu tiền chuộc ví rơi


“Nhặt được của rơi trả người đánh mất”, câu nói ấy chắc chắn ai cũng biết nhưng có mấy ai làm được khi lòng tham đã làm mờ mắt con người.

Một cô gái tên D.L với bề ngoài khá xinh đẹp đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội ngày hôm qua.

Không phải bởi nhan sắc hay tài năng của cô nổi trội hơn người mà do cách hành xử chưa chuẩn mực đạo đức khi cô gái bị tố đòi tiền chuộc giấy tờ đã mất của một người tên N.T.T.

D.L đã đăng lên trang cá nhân của mình nhằm tìm lại chủ nhân của toàn bộ số giấy tờ có trong ví do mình nhặt được. Nhưng khi người mất ví liên hệ thì cô gái này lại ngang nhiên đòi tiền chuộc lên tới 2 triệu đồng.


 Sự việc đầy đủ được facebook T.N chia sẻ
Theo lời bạn của chủ nhân chiếc ví, ngoài giấy tờ tuỳ thân thì trong ví còn có tới 1 triệu 600 nghìn đồng nhưng cô gái này vẫn khăng khăng lấy thêm 2 triệu mới cho N.T.T nhận lại giấy tờ.

Cư dân mạng có lẽ được một phen quá sốc vì ngoại hình của cô gái này trái ngược hoàn toàn với cách xử sự. Những câu nói “Lương tâm không có răng” hay “Bây giờ anh không chuộc là mất” đã khiến cư dân mạng hoàn toàn phẫn nộ.

Nhiều người đã dành những lời trách móc, chê bai cô gái này vì cách hành xử sai trái của cô.

“Bao nhiêu vụ nhặt được của rơi trả người đánh mất khiến mình nghĩ trên đời vẫn có người tốt, thế nhưng đây đúng là con sâu làm rầu nồi canh.

Nhìn mặt rõ sáng sủa mà cư xử chẳng ra sao. Người ta mất giấy tờ thì làm ơn làm phúc. Ai đã ở trong hoàn cảnh đó mới thấu hiểu sự vất vả. Lấy hơn 1 triệu trong ví rồi thì trả người ta giấy tờ.”Bạn H.S chia sẻ.

Hiện tại bài đăng tố D.L đã được cư dân mạng like và share với tốc độ chóng mặt. Liên lạc với D.L, cô gái này tỏ ra khá ngạc nhiên khi không biết chuyện gì xảy ra với mình mà chỉ được bạn bè thông báo qua điện thoại.

Vì quá lo lắng nên D.L đã khoá facebook của mình để tránh làm phiền.

D.L nói: “Mình chưa đọc được câu chuyện tố mình nên mình cũng không rõ nội dung anh chị đó đăng tải lên như thế nào.

Nhưng thật sự mình chỉ nhặt được giấy tờ chứ không nhặt được ví và tiền. Mình và một anh nữa (Tạm gọi là anh A- PV) đi cùng nhau cứ cách 1 lúc lại nhặt được một loại, sau đó là anh đó cầm chứ mình không hề đụng đến.

Do facebook của mình nhiều bạn bè hơn nên anh ấy bảo mình đăng lên cho nhanh chóng tìm được chủ nhân.”


 Cô gái D.L bị tố vòi tiền chuộc ví lên tới 2 triệu.
Khi đọc được những lời trần tình của mình, D.L trần tình:

“Anh chị đó chụp thiếu những lời mình nói rồi. Khi được liên hệ, mình có gửi số anh A và bảo anh chị đó liên lạc để chuộc chứ mình không hay biết gì.

Đến đoạn anh đó bảo xin chuộc lại với giá 1 triệu, mình cũng liên hệ với anh A để hỏi thì anh A nói nguyên văn đoạn chuộc nhanh không thì mất, mình cũng chỉ là người truyền đạt lại còn mình không hề cầm bất cứ giấy tờ gì.

Còn đoạn mình nói “lương tâm *** có răng” thì tất cả chỉ là đùa. Anh chị đó không chụp đoạn ở trên nên mọi người đã nghĩ sai về mình.

Do ở trên có người quen với anh N.T.T nên trêu mình chuyện tiền nong chuộc sau đó mình trêu lại chứ chẳng có ý gì cả. Nếu để ý kĩ sẽ thấy mình dùng những icon rất buồn cười.

Ngày mai mình định sẽ gặp anh N.T.T để nói chuyện vì mình chưa thấy anh ấy lên tiếng gì mà toàn bạn bè anh ấy nên mình đang không hiểu vì sao lại bị tố như vậy.”

Câu chuyện hiện tại vẫn chưa có hồi kết và “quả bóng” sự thật thì vẫn đang được đá qua đá lại. Thế nhưng mong rằng cư dân mạng có cái nhìn khách quan và đa chiều để tìm hiểu rõ sự thật trước khi gõ bàn phím để tránh những tình huống xấu nhất.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)