Teen 24h 2016-05-14 14:31:27

2 "hotgirl" đánh nhau dữ dội tung lên facebook là nữ sinh lớp 8


Chiều 14-5, ông Nguyễn Văn Dung, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã xác định được 2 cô gái đánh nhau dữ dội trong clip gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua chính là 2 nữ sinh lớp 8 tại TP Hội An.

Cụ thể, một học sinh đang theo học Trường THCS Kim Đồng và một học sinh học Trường THCS Nguyễn Du.


2 nữ sinh đánh nhau xuất phát từ mâu thuẫn trên facebook Ảnh cắt từ clip

Theo ông Nguyễn Đức Thành, chuyên viên phụ trách THCS – Đoàn đội của Phòng GD-ĐT TP Hội An, các học sinh trên đã được nhà trường triệu tập lên làm việc và thừa nhận mình là nhân vật chính trong clip. Cả 2 cho biết, do có mâu thuẫn trong quá trình tranh luận trên facebook nên đã hẹn gặp nhau "giải quyết". Qua xác minh, có ít nhất 4 học sinh khác đứng xem, đùa giỡn và dùng điện thoại để quay lại vụ ẩu đả này.

Ông Thành cho biết thêm, các trường có 2 nữ sinh đánh nhau theo học đã mời phụ huynh các em lên làm việc, nhắc nhở gia đình quan tâm giáo dục các em trong thời gian ở nhà. Hiện nay, do đang trong kỳ thi, không muốn ảnh hưởng đến tâm lý các em nên nhà trường chưa đưa ra hình thức xử lý.


Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 12-5, một tài khoản facebook đăng tải clip quay cảnh 2 thiếu nữ liên tục lao vào đạp, đấm đá, kéo áo, nắm tóc xô nhau xuống đường.

Điều đáng nói, trong lúc 2 bạn nữ này đánh nhau kịch liệt, trong clip phát ra nhiều tiếng cười nói của các bạn trẻ. Trong đó, có một giọng nam và giọng nữ cổ động bằng những câu như “đúng rồi”, “hay lắm em ơi” sau một cú đánh vào đối phương của 2 “hotgirl”. Không chỉ vậy, trong lúc 2 thiếu nữ này ẩu đả và vật ngã nhau xuống đất thì một thiếu nữ khác đã chạy lại sát dùng điện thoại để quay cận cảnh vụ việc, một số thiếu niên khác thì hò reo thích thú.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)