Hot boy - hot girl 2021-10-03 14:09:47

Loạt hot girl thản nhiên đăng ảnh kèm số đo 3 vòng lên mạng, công khai tìm người 'bao nuôi'


Đăng hình ảnh bản thân kèm các thông tin cá nhân và chỉ số cơ thể, các cô gái với tuổi đời rất trẻ (đa số sinh năm 2K) sẽ đưa ra mức chu cấp mình muốn ở đối phương, thường khoảng từ 12-20 triệu đồng/tháng.
Show số đo 3 vòng để ngã giá "bao nuôi"

Sự phát triển của mạng xã hội, các ứng dụng hẹn hò giúp việc làm quen, tìm kiếm kết bạn hay người yêu trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng vì thế mà xuất hiện nhiều hình thức "yêu qua đường" khiến người xung quanh cảm thấy sốc. 

Điển hình như sự nở rộ của một số cô gái trẻ, chẳng phải "vì yêu mà đến" mà đơn giản chỉ tìm người có thể chu cấp, "bao nuôi" mình số tiền nhất định sau cuộc ngã giá được hoán đổi bằng tình dục.

Dù nghĩ thoáng tới mấy, nhiều người vẫn thấy sốc khi chuyện tìm người yêu được đăng đàn công khai, với những số đo cơ thể, số tiền "bao nuôi" cần chu cấp hàng tháng, và nhiều các tiêu chí khác dài như một chiếc CV, khiến người ta cảm tưởng như đang xem giao dịch mua bán một món đồ chẳng khác gì mớ rau, con cá… ngoài chợ!


Các cô gái chưa đến 20 tuổi đăng thông tin kèm ảnh để tìm người chu cấp.


Yêu cầu về các "đối tác" không hề đơn giản, vừa cần có đủ tiền để chu cấp cho bạn gái, mỗi tháng từ 12-20 triệu, vừa cần là người "có học thức, lịch sự, tình cảm, sòng phẳng, tôn trọng riêng tư, tuần chỉ gặp 1-3 lần".Đổi lại, để chứng tỏ bản thân xứng đáng với các yêu cầu khắt khe trên, các cô gái cũng ghi những đặc điểm đáng ngưỡng mộ ở mình như còn trẻ, ngoại hình xinh xắn, cao trên m6 và "da trắng, không mụn"… Ngoài ra, còn có những yêu cầu khác thì có lẽ đi sâu hơn… khắc biết!


Trước đó, những thông tin "tuyển người" được đăng công khai trong nhóm. Đáng chú ý, trong số này toàn là những cô gái còn rất trẻ, với mong muốn đổi tình dục để nhận về… chu cấp, mặc sức ăn tiêu mà chẳng cần vất vả!


Với phương thức và yêu cầu cụ thể, thông thường bạn trai sẽ chu cấp cho bạn gái một khoản tiền nhất định mỗi tháng, và bạn gái cũng sẽ làm theo một số yêu cầu của bạn trai sau khi hai bên thỏa thuận bao gồm cả yêu cầu về chuyện "chăn gối" nên các "bên tham gia" thường không công khai tìm kiếm.

Bởi vậy ngay sau khi xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội, loạt tin nhắn "rao bán" của những cô gái đang ở độ tuổi 20 khiến không ít người giật mình với lối sống của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Khoản thù lao kếch xù từ lối sống buông thả liệu có bền?

Mặc dù chưa rõ mức chân thật của những hình ảnh trên đến đâu nhưng nếu việc dùng thân xác và tình cảm giả tạo để đổi lấy tiền, sự an nhàn cho bản thân có tồn tại thì đáng tiếc cho những cô gái trẻ này. 

Các cô gái đang ở tuổi yêu và chuẩn bị kết hôn, tuy nhiên, có lẽ họ không hiểu hết được giá trị của 2 chữ "trinh tiết" cũng như không có may mắn trải nghiệm 4 chữ "tình yêu thuần khiết". Họ chỉ biết dùng vẻ bề ngoài để đổi lấy những số tiền chớp nhoáng, bằng mối quan hệ qua đường, vụ lợi. 


Những khoản chu cấp bằng tiền đổi lại bằng tình dục


Nêu quan điểm về vấn đề này, TS Xã hội học Bùi Thu Hương - Giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho rằng, đây là mối quan hệ mại dâm trá hình, chính bởi vậy những cô gái, đặc biệt là sinh viên khi dấn thân vào mối quan hệ này sẽ phải đối diện với nhiều hậu quả trong tương lai.

"Mối quan hệ này tại Việt Nam hầu hết là dạng mại dâm trá hình, mại dâm theo hình thức kín đáo hơn chứ không phải "đứng đường" công khai như trước. Môi trường hoạt động đã có nhiều thay đổi, đòi hỏi "vốn" để đem ra trao đổi cũng phải lớn hơn, đẳng cấp hơn" - TS Hương cho biết.

TS Hương cũng bày tỏ những quan ngại về hình thức "rao bán thân" công khai và hệ lụy của mối quan hệ này, bởi chưa có một quy định pháp luật hay có hình thức xử phạt cụ thể.

"Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn, pháp luật cũng chưa có quy định cụ thể, thế nên hiện tượng này vẫn tiếp tục được tiếp diễn và thậm chí phát triển nhanh chóng hơn" - TS Hương cho biết.

Chưa kể, sau vỏ bọc của các mối quan hệ này, còn những hệ lụy mà không ai lường trước. Vẫn biết rằng, sự lựa chọn cách sống là quyền của mỗi cá nhân, nhưng mỗi người cũng cần biết những giới hạn để bản thân không phải trả những cái giá quá đắt!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)