Hot boy - hot girl 2021-10-08 15:38:19

Hở ngực, lộ điểm nhạy cảm trong hai ngày liên tiếp, nữ streamer xinh đẹp ấm ức vì bị bay kênh, đổ thừa cho 'tai nạn'


Lập luận của cô nàng streamer có vẻ không thuyết phục lắm thì phải.
Tai nạn - đó có lẽ là lý do muôn thuở mà các cô nàng streamer thường xuyên lựa chọn để bào chữa cho bản thân trong những tình huống hớ hênh trên sóng. Tất nhiên, không thể phủ nhận rằng đời người không tránh được ngờ và những vụ tai nạn cũng hoàn toàn có thể xảy ra ngoài ý muốn vào thời điểm khó ai đoán trước.

Thế nhưng, với làn sóng khoe da thịt đang rất thịnh hành trong giới streamer ở thời điểm hiện tại, thậm chí còn được coi là công thức để thành công. Những vụ "tai nạn" dần dần đang bị biến tướng, trở thành lý do cho các màn khoe thân phản cảm thì phải. Trường hợp mới đây của Ha-eun, nữ streamer mới nổi là dẫn chứng không thể thuyết phục hơn cho khái niệm "tai nạn" của streamer thời nay.


Ha-eun, cô nàng streamer gợi cảm đang rất nổi tiếng thời gian gần đây…… nhưng cô nổi tiếng theo cách không lấy gì làm tích cực cho lắm


Mới khởi nghiệp chưa lâu, thế nhưng ngay từ những buổi đầu lên sóng, Ha-eun đã chứng minh cho người xem thấy độ táo bạo. Bằng chứng là việc cô nàng không ngần ngại diện những bộ trang phục cắt xẻ, khoe tối đa đôi gò bồng đảo ngồn ngộn của mình.

Song song với đó là vô số hành động nhạy cảm như tự bôi dầu toàn thân, massage ngực trên sóng. Thực tế thì như vậy cũng chưa tới mức quá đáng lắm, nhưng "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma", mới đây thôi, Ha-eun vừa nhận án phạt cấm kênh cho những hành vi ngày một quá lố của mình.


Những hành động nhạy cảm chẳng ai còn bào chữa nổi


Theo đó, trong 2 ngày lên sóng liên tiếp, nàng streamer này đều khiến không ít fan phải phát sốt với những màn hớ hênh, khoe vòng một phản cảm. Nếu như lần đầu tiên, Ha-eun còn có lý do để bào chữa khi khoảnh khắc massage ngực hoàn toàn không cố ý và cô nàng cũng rất có ý thức che chắn ngay khi nhận ra điều bất thường thì trong trường hợp kế tiếp, thật khó để tìm ra lý do phù hợp cho cô nàng streamer.Hồn nhiên áp sát người vào camera, nàng streamer chẳng biết có nhận ra phần nhạy cảm trên ngực của mình đang hiện ra trước hàng nghìn người xem hay không nữa.


Cô nàng streamer vẫn tỏ ra khá ấm ức


Tuy nhiên, trước án phạt, Ha-eun vẫn tỏ ra khá ấm ức khi cho rằng mình "vô tội" và chẳng qua chỉ nhất thời không để ý thôi. Ai tin thì tùy, nhưng quả thật, nếu như một lần còn có thể châm chước chứ tai nạn hai lần trong 2 ngày liên tiếp thì khó có thể coi là ngẫu nhiên được.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)