Hot boy - hot girl 2021-10-05 07:40:43

'Bóc' thân thế bồ bạn thân Chi Pu: Thiếu gia tập đoàn may mặc, xòe một lúc hai tấm thẻ đen trên tay!


Bật mí là cô nàng còn rất thân thiết với gia đình hào môn này nhé.
Nếu là một trong những dân hóng hớt chuyên nghiệp trên cõi mạng, chắn hẳn bạn đã biết đến hội bạn thân toàn gái xinh của Chi Pu. Nếu Quỳnh Anh Shyn đang ấm êm bên Nam Phùng, Sunht cũng lên sóng ảnh ọt với người yêu từ lâu thì mới đây, giữa lúc Chi Pu đang vướng tin yêu thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, Salim cũng gây bất ngờ không kém khi công khai bạn trai.


Hội bạn thân toàn gái xinh của Chi Pu (từ trái qua: Sunht - Chi Pu - Salim - Quỳnh Anh Shyn)Giữa lúc Chi Pu vướng tin đồn yêu cậu cả tập đoàn ngàn tỷ, Salim cũng gây bất ngờ không kém khi công khai bồ thiếu gia


Theo thông tin tìm hiểu được, bạn trai của Salim là N.H.L - thiếu gia duy của một tập đoàn may mặc lớn ở Việt Nam, trên anh chàng còn có thêm 1 chị gái. 

Ở thời điểm hiện tại, tập đoàn này đang có 4 trụ sở công ty ở các tỉnh phía Bắc. H.L đang tham gia điều hành trụ ở ở Thanh Hóa.


Salim bên bạn trai H.L


Trên trang cá nhân, anh chàng cũng cập nhật một số ảnh ọt cuộc sống hằng ngày với những cuộc vui mua sắm, check-in hàng quán sang trọng, ngồi BMW hay xòe một lúc 2 tấm thẻ đen trên tay. Được biết, hạn mức của 2 tấm thẻ này lần lượt là 1 tỷ và 2 tỷ - nghe thấy choáng váng đầu óc liền!
Trên trang cá nhân, H.L cập nhật một số ảnh ọt thể hiện cuộc sống sang chảnh, giàu cóĐặc biệt nhất vẫn là tấm ảnh xòe cùng lúc hai tấm thẻ đen hạng mức tiền tỷ trên tay của anh chàng


Đáng chú ý, tấm ảnh đầu tiên trên Instagram của H.L lại là ảnh chụp cùng Salim từ năm 2014, chứng tỏ cặp đôi đã có rất nhiều thời gian quen biết, tìm hiểu nhau trước khi công khai hẹn hò. Mặt khác, ở một số post của chị gái H.L, Salim cũng chăm chỉ tương tác, để lại những bình luận thân thiết chứng tỏ mối quan hệ rất tốt đẹp với nhà bạn trai.


Bài đăng đầu tiên trên Instagram của H.L là ảnh chụp cùng Salim từ 2014Bình luận thân thiết của Salim và chị gái của bồ thiếu giaNhìn gương mặt tươi tắn của Salim cũng có thể đoán được cô nàng đang hạnh phúc nhường nào. Chúc mừng Salim nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)