Bóng đá 2016-06-30 15:09:15

Lộ ảnh trọng tài bắt CK Copa America thác loạn với gái bán dâm


Trọng tài Heber Lopes bị rò rỉ bức ảnh đang thác loạn cùng hai gái bán dâm.
Heber Lopes đang thác loạn cùng hai gái bán dâm.


Trang Mirror mới đây đăng tải thông tin cho biết, nhiều bức ảnh của vị trọng tài chính bắt trận chung kết Copa America giữa Chile và Argentina - Heber Lopes rò rỉ trên mạng với nội dung ông "vua áo đen" này đang thác loạn cùng hai gái bán dâm.

Tờ này cho biết, ông Lopes đã có một đêm ăn chơi trác táng, uống rượu và quan hệ tình dục với hai cô gái bán dâm này. Sau đó cả 3 đã chụp ảnh khỏa thân cùng nhau.

Ông Heber Lopes bắt đầu sự nghiệp cầm còi từ năm 1995 và trở thành trọng tài cấp quốc gia hai năm sau. Năm 2002, ông nhận chứng chỉ trọng tài FIFA , từng tham gia điều khiển các trận đấu ở World Cup 2014. Trong trận chung kết Copa America 2016 diễn ra ngày 26/6, Heber Lopes vinh dự được chọn bắt chính.

Trước đó trong trận chung kết Copa America, ông Lopes đã khiến người hâm mộ phẫn nộ khi rút quá nhiều thẻ cho cả hai đội Chile lẫn Argentina, thêm việc này, nhiều người đã lên án, kịch liệt phản đối và yêu cầu FIFA xử lý nặng tay, thậm chí là cấm hành nghề vĩnh viễn với vị trọng tài "dân chơi" này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)