Chuyện shock 2011-12-01 08:29:49

Laptop dùng Wi-Fi 'diệt tinh trùng'


[size=1]Laptop dùng Wi-Fi 'diệt tinh trùng'[/size][size=1]
[/size]

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Fertility and Sterility. Theo , các chuyên gia đã lấy mẫu tinh dịch từ 29 nam giới khỏe mạnh và đặt chúng dưới laptop dùng Wi-Fi để nối mạng Internet.

Sau 4 giờ, mẫu tinh dịch bị ảnh hưởng: 25 % bất hoạt và 9% có ADN bị hư hỏng. Các mẫu tinh dịch để gần laptop hoạt động nhưng không kết nối Wi-Fi thì độ hư hại ít hơn hẳn, và tương tự là các mẫu được lưu trữ ở chỗ khác.

"Dữ liệu của chúng tôi cho thấy việc sử dụng máy tính xách tay nối mạng không dây và để gần cơ quan sinh dục nam có thể làm giảm chất lượng tinh trùng của đàn ông", các tác giả viết. Tuy nhiên, họ cũng lưu ý là kết quả này chưa chắc đã đúng với mọi thiết bị không dây khác, hoặc các điều kiện khác ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Phát hiện này đã làm dấy lên nỗi lo lắng cho hàng triệu đàn ông đang mang bên mình các thiết bị Wi-Fi trong túi xách, túi quần túi áo và ở gần người.

Một vài nghiên cứu trước kia cũng tìm thấy các yếu tố môi trường có thể làm giảm mật độ tinh trùng xuống dưới ngưỡng cần thiết.

Một nghiên cứu công bố hồi đầu tháng này cũng chỉ ra rằng sức nóng sinh ra khi bạn đặt laptop trên đầu gối đủ để làm tăng nhiệt độ tinh hoàn tới mức nguy hiểm, có thể gây hại cho tinh trùng, thậm chí chỉ là trong 10 -15 phút.

Một vài nhà khoa học cho biết họ không tin việc sử dụng laptop sẽ khiến đàn ông vô sinh. Nhưng trong trường hợp này, hãy xem xét sử dụng máy tính để bàn.

3burning3 3burning3 3burning3 3burning3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2295560 0
hix tiêu rồi @@ 3crisp3 3crisp3

#2295698 0
có ko vậy , ở nhà toàn dùng wifi ké vs quán cafe kế bên 3blur3 3blur3 3blur3

may quá mình xài laptop nhưng ko xài wifi 3ahhyes3

vãi lựu đan, kiểu này vào lớp nói vs mấy đứa bạn chắc tụi nó bỏ lap ở nhà hết quá , tụi nó hay đem lap vao trường sớm lướt wifi 3crisp3 3crisp3

#2295813 0
- mình dùg 24/24 nhưg chưa có biểu hiện 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đệch………………………………….

Đang là sinh viên ngày nào cũng xài wifi.Trời ơi chít tui rồi……………………… 3ahh3 3ahh3 3ahh3.

hài hư đợt này nó lại có đợt khác mà tinh trùng đâu phải có hạn 3crisp3

Chủ đề cùng mục


mẫu tinh dịch, Wi Fi, sử dụng, dùng Wi, nối mạng, việc sử dụng, sử dụng máy tính, chất lượng tinh, tinh trùng, nghiên cứu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)