Hot boy - hot girl 2015-08-18 16:00:05

Không yêu xin đừng nói lời cay đắng ,em đến bên anh như một giấc mơ thoáng quá :((((

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


#5394369 1
gái chất lượng mèo cho 1 like.. :D :D :D

sóc đi sóc đi 3crisp3

Con cuối cùng là chuẩn đ.ĩ 700k một nhát. Nó còn đem theo em gái cơ mà con em gái xấu mù….

dm thím xạo lờ 3ahhyes33blur33crisp3

@MyLove_MikieHara_JAV thích thì cứ liên lạc nick beesu.n2 ola nhé. Em này ở Sài Gòn…
@Truyenngan ngon vl,nhìn là mún bắn tinh rồi 3ahaa33ahh33crisp3 đợt tới check thử e nó 3aha33adore3

3aha3cho em xin số điện thoại + pass bác ơi

@ConLonGamToi Cái này phải liên lạc ola với em nó. Mình thêm bạn nên biết nó hay bán dâm thôi. Hai chị em nhà nó chụp ảnh bán dâm suốt.. :))

@Truyenngan Cho mình nick ola e nó với 3aha3

@ConLonGamToi nick ola: beesu.n2

@Truyenngan thanks bác

#5395327 0
@Truyenngan thế chỉ sờ mó thì giá bao nhiêu. Còn chỉ xem thôi thì bao nhiêu. Ít tiền ăn đạm bạc vậy thôi.

@xuanmai Chuyện đó quá đơn giản. Đặt phòng và gọi em nó lên.

Sau khi em nó cởi ra ngắm một hồi, sờ một lát và bảo anh bận chút thông cảm nhé em. Anh đền cho 50k đi lại. 50k+100k nhà nghỉ…

#5395330 0
@Truyenngan được đấy thanks bác. Tại cũng sợ vụ sida thôi. Chứ tiền thì cũng không thiếu. 

@xuanmai SIDA là viết ngược của AIDS mà bệnh AIDS là giai đoạn cuối của HIV. Thông báo với bác là dù chơi trần với cave bị HIV thì tỷ lệ dính vẫn là 1% tùy thuộc vào mình quan hệ có lâu ko, có bị xây xát hay ko…. chứ ko phải là chơi người bị HIV là dính với cả còn cả bcs bảo vệ cơ mà. Gái cao cấp thì khả năng dính cũng khó hơn vì bọn nó ko phải hàng chợ búa…

#5395341 0
@Truyenngan thế quan hệ mà của mình ko bị xây xát chảy máu là không bị nhiễm à. Trước giờ cứ tưởng quan hệ, có khi nằm chung với nó thôi là bị nhiễm. Giờ mở mang đầu óc rồi. Thế em này bác khoảng nhiêu tuổi vậy. Đủ 18 chưa vậy. Mà nếu già quá em cũng không thích. Em mới 20, nó mà 23 24 gọi nó bằng chị thì ngại lắm. 

#5395342 0
@Truyenngan mà bác đi em nó lần nào chưa. Nó có cho bắn vào trong ko (vì thường nó sợ có bầu nên hay bắt rút ra trước khi xuất). Nếu vậy thì mất hứng lắm.

@xuanmai cứ gọi em nó là em đi… Mình đi cái này làm sao hỏi được tuổi. Có hỏi thì nó cũng nói dối. Mà có lỡ nói nhiều tuổi thì lại là làm khó nhau. Chơi gái ko phạm luật là từ đủ 16 trở lên bác nhé chứ ko phải 18. Bác phải học luật kỹ hơn. Việc lây qua đường tình dục thì bác cũng cần hiểu sâu hơn chút nữa. HIV có rất nhiều trong dịch vì vậy có nguy cơ nó truyền sang bộ phận sinh dục của nhau qua giao cấu. Muốn lây qua giao cấu thứ nhất trầy xước thì mới lây được đúng ko nào?, thứ hai là nó sẽ lây qua lớp da quá mỏng thường lớp da mỏng nhất của dương vật chính là lỗ đ.ái vì vậy mình mới nói quan hệ lâu quá cũng nguy cơ cao hơn là thế… Và cũng chính vì  vậy con đực lây cho con cái cao hơn là con cái lây cho con đực vì cơ quan âm đạo của phụ nữ lớp da mỏng hơn dương vật con đực.

Xin hết bác ạ. P/s: tuy bác thích hỏi chơi cơ mà bác vẫn ngạc nhiên vì kiến thức chưa từng biết mà em cung cấp cho bác đấy..

#5395350 0
@Truyenngan nhầm. Karim benzema suýt đi tù vì gái mại dâm 17 tuổi kìa. Chứ nếu 16 dc thì cứ ăn 16 thịt mềm. Chứ mấy con già thịt dai bỏ mẹ.

#5395352 0
@Truyenngan mà con của bác nhìn già quá chắc phải 25 trở lên. Em mới 20 ko biết nó có chê trẻ con không. Với lại trông chênh về tuổi vậy cũng ngại.

@xuanmai ko nhầm đâu bác. Đủ 16 tuổi mà tình nguyện làm tình là ko sao hết, còn trong luật Việt Nam có phân biệt 2 thể loại tù khác nhau trong việc cưỡng hiếp là vấn đề khác. Hiếp dâm người đủ 18 tuổi trở lên thì tù khác và hiếp dâm người vị thành niên từ 16 tuổi đến 18 tuổi thì lại tội khác.

Chỉ có cụm từ "giao cấu với trẻ em" tức là dưới 16 tuổi mới là tù dù có ở tình huống nào đi chăng nữa. Kể cả em nó nứng vạch bướm đè bác ra chơi thì bác vẫn vào tù… :))

Xước thì bác hiểu hơi thô đấy. Xước chưa chắc đã là chảy máu.. Bác bị dằm vào tay ko chảy máu cũng coi là xước đúng ko nào?

Quan hệ gái mại dâm ít khi nó cho bác chơi trần lắm. Nó đem theo bcs và bắt bác đeo vào mới cho quan hệ. Đã dùng bcs thì bắn cái kiểu gì cơ chứ

Già trẻ ngại gì. Cái ngại đó của bác có phải là biểu hiện của giai còn zin phải ko? Khai thật đi…. mà tui đoán chuẩn cmnr. Bác chưa chơi gái bao giờ nên hỏi rất nhiều, lắm cái lo ngu ngơ… :))

Thịt nó ngon thì chơi thôi. Bác ko đi Đồ Sơn ko biết chứ các em học sinh cấp 3 hay rủ nhau đi chơi gái mại dâm Đồ Sơn mà toàn chơi các chị hơn chục tuổi vào hướng dẫn bem đàng hoàng…

@xuanmai Mà bác hỏi vừa vừa thôi. Đây là dấu hiệu của việc môi giới mại dâm đi tù đó bác…. Giúp bác chơi được gái thì em ngồi song sắt chờ bác thì bỏ mẹ… :))

#5395404 0
@Truyenngan vậy à. Hay quá nhỉ. Nói thật vẫn còn zin. Mới 20 mà. Thế kinh nghiệm bác yêu em trẻ hay già thích hơn. Thấy mấy em trẻ xinh nhưng ngực lép lắm. Mà đồ sơn có gái trẻ không. Kiếm còn zin có dễ không vậy.

@xuanmai Kinh nghiệm thì thế này. Mỗi lứa tuổi ng ta thích một kiểu. Thời mới dậy thì thì ng ta thích gái xinh nhưng từ 20 trở đi đã biết thích ng có dáng đẹp và đủ lớn tầm 25 trở đi bạn sẽ khoái gái có mông ngực nở và tầm 30 trở đi thì gái mặt xấu dáng ngon bạn cũng ok luôn vì môn tình dục này thì đẹp ko quan trọng bằng mông ngực nở…

Chơi gái lần đầu điều đầu tiên là phải chơi em nào thân thiện vì lần đầu ta rất là ngại và bỡ ngỡ gặp đứa dù đẹp nhưng lầm lì thì cũng ko làm ăn dc.

Già hay trẻ ko quan trọng. Quan trọng là nó phải ngon. Gái tầm 17 tới 25 là bem được. Kiếm gái zin thì có cơ mà sợ bạn éo phải đại gia để chơi dc món này. Zin thì bét cũng phải có 30 củ trong túi để có thể phá trinh dc nó…

Mà đừng có đòi hỏi xa vời như vậy. Lần đầu kiếm dc gái đẹp mà chơi đã là giỏi rồi…

#5395438 0
@Truyenngan vậy á. Mắc quá nhỉ. Nhưng mà 20 thì kiếm đứa ít tuổi 18 19 chứ ai lại đứa nhiều tuổi hơn. đứa ít tuổi mình còn quát tháo nó còn sợ. Chứ mấy chị lớn tuổi hơn cậy nhiều tuổi hơn nó đíu nghe. Còn quát lại mình ra kiểu chị đây còn lâu mới nghe trẻ ranh. Mà nó cũng không thích trẻ ít tuổi hơn nó. Con gái thường thích lớn tuổi hơn.

@xuanmai đúng là chưa chơi gái bao giờ toàn nghĩ theo kiểu như là yêu. Vào nhà nghỉ thì máu dâm lên đến đầu rồi, mắt thì dán vào z.ú bướm còn có mồm để mà quát với chả sợ à… vào nhà nghỉ thì chỉ có mà bú liếm rồi chịch thôi nhé…

Vào nhà nghỉ tắm xong lau khô người nằm ườn lên giường cho nó phục vụ… hết…. ko làm hẳn hoi thì khỏi phải trả tiền.

#5395446 0
@Truyenngan ồ vậy à. Tại nghĩ nó lớn tuổi hơn thì ko bắt nạt được. Đúng là mình trả tiền mà. Nó phải phục vụ mình. Bảo sao làm vậy. Lơ mơ ông đéo trả tiền. Nhưng mà vẫn nghĩ trẻ hơn nó nó vẫn có ý coi thường tuy không nói ra. Còn trẻ hơn mình thì thể nào cũng quấn lấy mình em em ngọt sớt vậy thích hơn.

#5395452 0
@Truyenngan mà bác đi đồ sơn kinh nghiệm có thấy gái trẻ tầm 18 không.

Dm thí chủ. bần tăng sắp phá giới rồi

sóc đi Tăng ơi ,fap fap fap 3crisp3

em pic thu 4 bên dưới đen vl bác ạ 3blur3

Đyt mọe….cứ bảo sao 1 ngày thay mấy cái quần…..

ae mình hợp tác sản xuất phim " V'U KHỔNG LỒ " đi thớt!

mún bú không 3adore33crisp33crisp3

hôm qua đi karaoke có em giống pick 4 value, chẳng có nhẽ 3blingeye3

quất thôi ,phang nhiệt cmn tình ,bóp bóp bóp 3crisp33crisp3

Công nhận em số 4 ngon vồn

Google ra em nó nè :3 m.blogtamsu.vn/giam-15kg-trong-6-thang-co-beo-viet-hoa-gai-xinh.html

Cho e hỏi pic đầu tiên e ấy đang mò gì thế

mò bím,ngứa bím đó thím hay còn gọi là nứng 3crisp3

ngon éo tả nổi,sóc lọ nào các thím 3ahaa33ahh33adore3

em nào cũng ngon, hihi.

vếu em nào em nấy bao to 3aha3

#5395326 0
Thời nay, gái ngoan thì ít cave thì nhiều. Nhìn đẹp mà chơi đíu dám. Ham hố 1 lần là tàn đời. Thôi ăn cơm trắng với muối cho thọ lâu. Ham ăn sơn hào hài vị, ra đi sớm.

thím tỉnh valeu,e nó mà tụt quần ra là ta lao vào quất liền 3crisp33crisp3 bú mút liên hồi 3crisp3

Các bác đưa ít ít ảnh thôi để không bị mỏi mắt, để giành gái cho các tít sau, cuốn mãi không hết, nhưng mà các bác sưu tập nhiều gái đẹp thật.

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)