Xóm con gái 2015-08-03 12:22:16

khi buồn bạn hay làm gì ?


mình thì hay đi shopping , đi ăn với bạn ! còn các bạn thì sao ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5390870 2
mang dt vào phòng tắm 2 tiếng sau mới ra 3blingeye3

2 tiếng cơ á 3ahhyes3

giải thích chi tiết là thế này: vào xem film chưởng rồi múa tay gì đó, cỡ 2p phọt xong mệt quá lăn ra ngủ, 2 tiếng sau thức dậy đi ra =))
giải thích hợp lý chưa các bác :D

#5390934 1
@Phan_Tai ta coi phim thời gian dài ko à 3aha3 hết phim mới phọt 3crisp3

coi fap 2 phút, thời gian còn lại là tắm và lau dọn "chiến tích" đúng ko? 3crisp3

#5460437 1
@sieugatheki_134 thí chủ lặn hơi lâu đấy h mới ngoi lên 3aha3 3crisp3

@mirumo bà má riu bị cái éo gì ấy, kêu ban acc 3 ngày mà 3 ngày sau hối mãi ko chịu mở. bực mình nghỉ chơi 1 thời gian. giờ quay lại nhình hoa rơi của chùa bà đanh 3crisp3

#5460828 0
@sieugatheki_134 mấy ổng mấy bả đi hết rồi h còn trụ trì môn mặt lài quét lá đa với anh xì bán sịp sida thôi 3aha3 3crisp3 =))

Viết nhật cmn kí
Phần1 : Đầu Thai.
09.10.1990 trời mưa.. Có lẽ thượng đế đã khóc khi ngài đã đánh mất 1 thiên thần giống như tôi.
Trước khi đi ngài còn gọi tôi lại rồi dặn dò thêm:
_ @lekentchau ta đã sinh ra con, í lộn… Ta đã tạo ra con và có công dưỡng dục con, dạy bảo con nên thần. Giờ con đã là 1 thiên thần tuyệt vời. Nhưng con của ta, con biết không. Con đã lọt vào mắt xanh của hằng nga. Cái con mẹ này là dê lắm, thấy zai đẹp là chảy nước miếng à. Mà nge nói đâu thằng cuội đang còn tìm con tính sổ vì chuyện này đấy.
Ta không muốn xa con, nhưng ta buộc phải đưa con xuống hạ giới đầu thai làm người để giúp con tránh kiếp nạn này. Con thấy ý ta thế nào? Are you ok?
_ ok, lét gâu..
Thế là trong nháy mắt tôi đã ở trong bệnh viện nhi. Quái lạ thay, cái bệnh viện gì mà suốt ngày nghe thấy tiếng trẻ con khóc.
Nhiệm vụ của tôi bây giờ là tìm cho ra 1 đứa pé trông thật kute để đầu thai vào nó trước khi để thằng cha cuội tìm ra. Nge nói thằng này bị điên mãn tính nè..
Sau 1 thời gian rình rập, núp gió, chờ bão thì tôi cũng tìm ra. Chao ôi, 1 thằng pé trông rất kool.. Thoạt đầu mới trông thấy tôi cứ ngĩ nó là bi rain ^^.
Có 1 đám ngừơi đang vây quanh thằng pé để đón chào sự ra đời của nó.. Dường như chẳng có ai có thể thấy đc sự hiện diện của tôi.
Tôi đi xuyên qua họ, tiến gần lại thằng pé. Bỗng nhiên tôi đứng khững lại. Trời ơi, ánh mắt… Ánh mắt thằng pé đẹp mê hồn. Thằng wỷ này sát gái phải biết.. Nhưng rồi tôi cũ dứt đc ra khỏi ánh mắt đầy ma lực đó.
Tôi đưa tay đặt lên cu.. À dỵt mẹ nhầm. Đưa tay đặt lên cổ thằng pé rồi bóp lấy bóp để..
Chỉ mới dùng 1/12 phần công lực,thằng pé đã chết không kịp ngáp.
Niền vui chuyển sang nỗi buồn, hạnh phúc biến thành niềm đau. Tâm trạng của mấy người xung quanh bỗng nhiên thay đổi 1 cách chóng mặt.
Rồi bỗng từ đâu 1 phụ nữ mặc áoblue trắng lao vào. 1tay bóp mũi thằng pé, cô ta từ từ đưa miệng mìh đặt kề miệng thằng pé. Bây giờ tôi mới biết người hạ giới gọiđó là hun. Cô ta hun như chưa từng đc hun.. Đúng là đồ dê xồm, ngay cả đứa pé mà cũng ko tha. Chẳng khác ạ hằng nga ở trên thiên đình. Haizz… Chỉ tội ngiệp thằng nhỏ, chết rồi mà vẫn ko đc yên.
Không còn nhiều tgian nữa, tôi phải đầu thai vào thằng pé gấp.
Xẹttt một cái, như vừa chìm trong một giấc ngủ sâu. Mở mắt ra, tôi thấy mình đã trở thành đứa pé lúc nãy. Còn hồn ma thằng pé vẫn đứng đầu giường miệng lẩm bẩm. " ịt mẹ, thằng nào bóp cổ ông? "
mấy người xung quanh thì lại một lần nữa đột ngột thay đổi tâm trạng. Quái lạ, mấy người dưới này điên hết hay sao mà hết khóc xog lại cười?
Trong đám này có 2 người mà tôiấn tượng nhất.. Khi lớn lên tôi gọi 1 người là bố, 1 người là mẹ.
Họ bảo họ sinh tôi ra, nhưng tôi đã chết. Và rồi bác sĩ lại sinh tôi thêm 1 lần nữa. Giờ tôi mới biết cái con mẹ đã hãm hiếp tôi trog bệnh viện là bác sĩ.. Càng ngĩ càngtức ma..
Và rồi Thời thơ ấu của tôi cứ thế mà êm đềm trôi đi cho đến năm tôi vào học cao đẳng…
Phần 2: Thiên Thần Nổi Loạn.
"Đỵt cụ nó, cuộc sống sinh viên sao mà khổ thế không biết". Đấy là câu nói mà mấy thằng trong phòng tôi thay phiên nhau nói.
Tuy là nói vậy cuộc sống ở đây cũng vui đáo để. Đầu năm tôi sống chung với mấy ông anh khóa trước.
Tối đến khoảng 12h đêm là mấy thằng rủ nhau trèo vào vườn nhãn nhà người ta. Ngồi ăn đến sáng mới về.
Chẳng qua là chủ nhà ở tít bên bình dương. Lâu lâu mới lên thăm1lần..
Nhớ có lần đi ăn trộm xoài ông chủ.. Thế *** nào mà 2 ông anh lại xúi thằng em trèo lên bứt đi, Để anh đứng dưới canh cho. Đểu thế là cùng mà… Thôi thì đành vậy. Trèo lên cây xoài chẳng thấy đâu, thấy toàn gà.
Vừa thò tay túm đc 1 con thì rớt cái đệt xuốg đất. May mà không sao, trog tay lúc này vẫn còn ôm gà. Tiếp theo đó mấy thằng lủi vào nhà, mở cuộc họp đại hội võ lâm.. Bàn kế hoạch nên thả hay thịt. Suy đi tính lại, thằng kia ngồi ôm con gà mà nó chết lúc nào cũg chẳng hay. (con gà này bị chết ngạt do thằng kia bóp cổ vì sợ nó kêu)
thôi thì đành thịt vậy, mấy thằng lâu ngày rồi cũng chưa đc ăn thịt gà. Có lẽ là cả bọn đã quên mẹ mất mùi thịt gà nó ra làm sao rồi.
Mà chưa thấy ai ngu như bọn này nha, làm thịt gà xog. Lông lá gì chúng tống vào bồn cầu hết, ság ra bồn cầu bị tắc. Đã vậy còn gọi ông chủ đến thông, cuối cùng ông biết chuyện. Thế là khăn gói ra đi, đường anh anh đi. Đường tôi, tôi bước.
Sang phòng trọ mới lại gặp trúng game thủ. Chúng cày võ lâm suốt ngày các bác ạ. Bọn này hợp gu với mình đây.
Cái ngày 09.09.2009 kiếm thế ra đời, cả bọn quyết định bỏ võ lâm. Chuyển hết qua chơi kiếm thế.. Cả bầy đang đua top thì tự nhiên bị cắt mạng. Mới có 2tháng chưa đóng tiền mạng chứ nhiêu. Tiên sư nó chứ, bất công quá mà.. Thế là nghỉ game…
Phần 3: Làm Lại Từ Đầu.
Thi kết thúc học phần xong. Kết quả thi 5 môn, rớt 5 môn, thi lại qua 1môn, học lại 4 môn.
Một hôm nằm bắt tay lên trán suy nghĩ: mình lớn rồi, không thể suốt ngày lêu lổng như vậy được. Phải kiếm công việc gì đó đi làm thêm để bù lại số tiền đóg tiền học lại.
Thế là đi xin việc, cạnh trường có 1 quán net đang tuyển người trông quán. Chạy qua đó xin thử, bà mẹ nó thằng chủ quán nó phang ra 1 câu làm mình điếng người : em đếm xin việc ah? Thế Hồ sơ xin việc của em đâu?
Thằng này bị điên này, trông quán net thì cần chó gì phải hồ sơ? Thôi thì chiều nó vậy…
Chạy sang quán photo bên cạnh mua 1 bộ hồ sơ rồi điền đầy đủ thông tin vào.
Thằng cha chủ quán xem qua hồ sơ. Tới cái đoạn quan hệ với chủ hộ em ghi 2lần/tuần. Thằng cha đó há hốc miệng, ko biết như vậy là nhiều hay ít nhỉ?
Nhưng chẳng sao, cuối cùng cũng được nhận vào làm.
Công việc ở đây cũng nhàm, nhântiện cày tiếp con cái bang phi phong 4 đang còn dang dở.
Làm ở đây cũng có lắm chuyện bực mìh..
Đang đi tống kim đứng top thì:
anh ơi tắt ứng dụng máy 2 dùm em, anh ơi sao em đăng nhập yahoo không đc?
Đúng là một lũ ngu tin học..
Có hôm có 1 ông vào nhảy au, tay đập bàn phím lia lịa. Đập mạnh đến nỗi dấu cách bị bung ra, đã thế miệng còn lẩm bẩm:" ịt mẹ, mất fi nít…"
còn có thằng siêu sao hơn nữa bắn đột kích cầm chuột bằng 2 tay rồi còn hỏi anh ơi sao em đi không được?
Như vậy vẫn còn đỡ đấy các bác ạ,có hôm em đang đi săn boss hoàng kim. Đến giờ boss ra thì cóthằng chạy lại tính tiền, em đã bảo là ko phải trả.. Miễn cho nó 1 bữa. Thế mà nó vẫn đứng lì lại, khăng khăng đòi trả. Thế là em điên tiết lên nhảy ra đấm cho 2 đấm vào mặt.
Vụ việc đến tai chủ quán, khiếp… Cái thằng dở người này nó lại bắt em viết bản tường trình rồi kí tên vào đó.
Nhiều khi em nghĩ thằng này trốntrại này.
Lần này em đếch viết, thế là bị đuổi việc.
Vậy là lại lêu lổng mấy tháng trời.
Rồi lại 1 hôm nằm bắt tay lên trántiếp tục suy nghĩ. Nhớ lại cái thời vàng son.. Lúc đang ở trên thiên đình phiêu diêu, tự tại là thế.. Chỉ tại cái ả hằng nga khốn nạn. Lại thêm cái thằng cuội khố rách áo ôm kia nữa. Chúng đã hại mình ranông nỗi này..phải xa thượng đế yêu quý..
Lại nói về thượng đế, lâu rồi chưađược nói chuyện với ngài.. Cho nên phải quyết định biên thư về hỏi thăm sức khoẻ ngài, tiện thể điều tra xem tình hình ở trên đó thế nào.?
Phần 4: Biên Thư Thượng Đế
Trần gian ngày…tháng…năm.
Trời lại mưa giống như cái ngày con đc đầu thai, thượng đế ơi..người đang làm gì vậy?
Phải chăng người đang khóc vì nhớ con.
Ở trên đó bây giờ thế nào rồi? Người có còn ong bướm như xưanữa không? Con nge người ta nóibây giờ người đang cặp bồ với nữ oa.. Có đúng vậy k?
Người ở trên đó sung sướng, có biết con ở dưới này khổ lắm không?
Cơm khôg đủ ăn, áo ko đủ mặc. 1 ngày 24 tiếng mà có mất 20 tiếngcon phải ở trần rồi
còn nhớ ngày con với người chung sống vui vẻ hạnh phúc bênnhau. Có phúc con hưởng,có họa người chịu.
Trong 1 lần đi rình tiên nữ tắm, bịphát hiện. Người đã đứng ra nhận hết tội lỗi về mình. Mà cũng đúng thôi, con đâu muốn đi. Tại người cứ kéo con theo chứ bộ.. Lúc đó còn nhỏ. Con biết đàn bà là gì đâu..
Mà kể ra xấu trai như người cũngsướng thật, chẳng có ma nào thèm ngó tới. Tuổi của người nhiều đến nỗi không đếm đc,thế mà giờ này vẫn 1 mình 1 giường.
Con khôg đc sug sướg như người, đẹp trai khổ lắm người ơi..
người thấy đấy, cũng vì chuyện này mà con phải xuống trần gian chịu khổ..
Không biết con mẹ hằng nga có còn ham muốn con như trước nữa ko? Mỗi lần nhìn thấy con thì nước miếng nó cứ trào ra làm trần gian chịu khổ ah.. Đấy, ngườixem, cái đợt sóng thần vừa rồi ở dứơi hạ giới đấy. Do con mẹ này gây ra chứ ai..
Mà hình như nó khôg biết chuyệncon với người bắt trộm con thỏ ngọc của nó làm thịt thì phải..
Hàizz thật, cứ mỗi lần nhắc tới con mẹ này là con lại buồn ***
Có gì con với người tâm sự sau hem, nhận đc mail của con thì replại liền nha. Con nhớ người lắm đó. Đã 3 đêm rồi con khôg ngủ, nhưng tới lúc đuối quá nên con phải ngủ thôi.
À mà này, con có gửi cho người cái iphone 3g đó. Người lấy nó mà lướt web, đọc truyện *** cho đỡ buồn.. Lâu lâu thì vào ola, rồi 2đứa mình tâm sự, đỡ mất công email làm gì cho mệt.
Tái bút: thiên thần đáng yêu của người..
Phần 5: Thứ 7 Ngày 14.
8h onlie, vẫn chưa hết vui mừng vì chuyện xảy ra hôm qua thì.
@lekenchau thêm mình @boy.kute.dixe*** vào danh sáchbạn bè nhé… Chụt chụt
_ dỵt mẹ thằng nào ét nick đấy.
_ tao nè..
_ tao là thằng nào?
_ thôi chết, ta quên nói với con. Ta.. Thượng đế này.
Con khôg nhớ là con đã email và gửi cho ta cái iphone 3g à?
Chưa kịp nói gì thì @boy.kute.dixe*** vừa offline.
Trog khi đó trên trời có tiếng nói vọng xuốg " ịt mẹa, rớt mạng…chán vl"
Mạng thiên đình có lẽ phải nâng cấp rồi.
Đang ngồi suy nghĩ miên man, kobiết hôm nay có may mắn như hôm qua ko? Ai bảo thứ6 ngày 13là ngày đen tối? Chưa kịp nói dứt câu thì lại đâu đó vang lên tiếng nói " bà mẹ nó, hôm qua bóc lộn lịch… Nhưng không sao, hôm nay sẽ bù đắp lại. Ha ha haaaa…."
mặc dù giọng nói đã lạc đi, nhưng tiếng cười thì không thể lẫn vào đâu đc. Đó chính là nữ hoàng bóng đêm, kẻ đã gieo rắc cho loài người bao nhiêu nỗi thống khổ.
9h30 bị chó cắn.
11h bị xe Máy tông.
Thôi… Thế là xong, mấy chuyện này đáng lẽ phải xảy ra ngày hômqua mới đúng.
Sợ quá về phòng trùm chăn ngủ cho yên chuyện.
20h đi qua chỗ thằng bạn chơi, lại bị chó cắn.. Bực mình quá, địnhcắn lại nhưng thấy có mấy đứa con gái đang đứng nhìn nên thôi.
Lại chạy về phòng trùm chăn ngủ.
23h30 nhận đc tin nhắn của thằng em ở quê mời về dự đám cứơi nó. Tin vui nhất trong ngày.
23h45 chuẩn bị đi ngủ thì lại nhận đc tin nhắn của con người yêu ở quê mời về dự đám cưới.
Bà mẹ nó, thì ra là 2 đứa nó lấy nhau.
Thế là thứ 7 ngày 14 cũng qua đi.
Bắt đầu lại ngày mới.
Phần 6: Tâm Sự Của Tôi
Đợt tết năm vừa rồi có về quê, gặp lại thằng bạn chí cốt.
Mồng 2 tết 2 thằng tụ tập lại, nhậu 1 bữa cho ra trò.
Tiệc tan, tình tàn.. 2 thằng ngồi tâm sự, kể chuyện tếu của mình cho nhau nghe.
Gớm.. Thằng này hay vãi các bác ạ, em nge xog mà khôg cầm đượcnước đái.. À nhầm. Đỵt kon mẹ, lạinhầm. Em nghe mà khôg cầm đc nước mắt.
Nó kể rằng có 1 thời gian khôg may nó bị vào tù oan, tức lắm mà*** làm gì được..
1 lần thằng em nó lên thăm, có đem cho nó 1 con gà quay để tẩmbổ. Khôg may cho nó là cái thằng đại ca ở cùng phòng lại đang thèm thịt gà. Nhưng vì sĩ diện, khôg muốn mag tiếng là ma cũ bắt nạt ma mới.
Cho nên hắn ra lệnh cho bọn đàn em rằng: "nó đối xử với con gà như thế nào thì tụi bay đối xử vớinó y như vậy. Nếu nó bẻ chân congà thì tụi bây bẻ chân nó cho tao, bằng khôg thì tao sẽ làm tụi bây giống như nó làm với con gà".
Thằng này nge vậy tí đái ra quần,nhưng nó cũg chẳng vừa. Ngồi suy ngĩ một lát rồi nó đưa con gà lên liếm đít gà 1 cái ) .
Rồi nó ngồi cười đắc chí..
Sư kụ nhà nó chứ, lên google seach đâu ra cái truyện này rồi ngồi bốc phét chứ gì.?
Em cũng chẳng chịu kém hơn.. Lúc trước lên ola có tình cờ nghe được truyện này, giờ đem kể lại cho nó nghe.
" có lần tao chạy xe quá tốc độ, bị thằng csgt nó thổi lại hỏi.
_ anh biết mình vi phạm lỗi gì khôg?
_ dạ thưa anh em *** biết ạ
_ anh đã chạy xe quá tốc độ, làm ơn cho chúng tôi xem giấy tờ..
Tao liền phán 1câu xanh rờn: dạ em khôg có giấy tờ, đây là xe em mới ăn cắp. Thằng chủ xe bị em giết rồi chặt đầu, đầu nó em đag để trog cốp xe.
Vừa nge tới đó thì thằng cha ấy tái mặt, rút điện thoại ra gọi cho cấp trên.
Một lát sau có mấy thằng kéo đến hỏi tao.
_ nge nói xe này là do anh ăn cắp?
_ dạ khôg, vừa nói tao vừa rút giấy tờ xe ra đưa cho chúg xem.
_ thế anh vừa giết người đúg khôg ?
_ sax, *** con mẹ… Chyện này mà anh đem ra đùa được à?
_ chúng tôi nhận được tin là anh giết người, sau đó chặt đầu bỏ vào trong cốp xe.. Anh làm ơn để chúng tôi kiểm tra.
Chạy lại mở cốp xe cho chúg xem..Chẳng có gì, thấy chưa?
_ thật tình xin lỗi anh, chúng tôi nghe cấp dưới của mình báo vậy.
_ cái thằng cha đó còn bảo tôi chạy xe quá tốc độ nữa chứ gì? "
kể tới đó 2 thằng chúng tôi lăn racười.
Buổi tiệc nào cũng phải có hồi kết, cuộc đoàn tụ nào cũng có hồichia tay.
Còn 2 ngày nữa là bọn em cùng lên tàu. em vào tận sài gòn, còn nó thì vào tới đà nẵng là xuống..
Phần 7: Chuyến Tàu Trong Đêm.
"Chiều tối, một mình dạo bước trong sân ga.. Quái lạ, khác hẳn với cái khôg khí thoág đãng, nhộn nhịp hằng ngày.
Không gian tĩnh mịch, khôg một bóng người.. 7h tối rồi mà sươngmù vẫn dày đặc bao phủ, âm khí ngút trời.. Tiếng bước chân, tiếng tim đập thình thịch như muốn xé tung lồng ngực.
Cố gắng trấn tĩnh lại bằng cách dùng âm nhạc.. Vừa đi vừa hát bàicon cò bé bé nó đậu cành tre..
Đi thêm 1đoạn thì Linh tính mách bảo cho tôi thấy hình như có cái gì đó khôg ổn.. Có người đi theo mình?
Quay phắt người lại 180độ, chẳngcó ai.. Vẫn chỉ là 1màn đêm u ối, phụ hoạ thêm vào đó là 1lớp sương mù dày đặc. Hơi rùng mình một tí..
Sao mà thấy giống như trog truyện ma chuyến tàu trong đêm thế này?
Nge người ta nói nếu nghi ngờ có ma đi theo mình thì hãy đứng lại, cúi gập người nhìn qua háng. Lúc đó sẽ nhìn thấy được con ma đang theo dõi mình.
Khôg chần chừ gì nữa, tôi làm theo thử xem có thấy con ma nàođi theo mình khôg, vừa cúi gập người xuốg thì…
Á..a..a.a..! Đỵt mẹa thằng nào đá đít ông.???
Chưa kịp hoàn hồn thì có 1 tiếng nói vọng lại, giọng nó này có vẻ rất tức giận.. Nghe giống như củamột hồn ma chết oan,cho tới giờ vẫn chưa được siêu thoát.
_ *** mẹa mày, sao mày lại chổng đít vào mặt tao?
Trấn tĩnh lại thì ra đó là bác bảo vệ..
_ giờ này đi đâu mà lang thang ở đây?
_ dạ, em đi mua vé tàu vào sài gòn ạ.
_ mua vé thì ra quầy bán vé bên khu A nhá, đây là kho hàng của ngừơi ta.. Mày lẻn vào để ăn cắp hả.. Cút..
Ôi cái địs.. Thì ra mình lạc đường nãy giờ mà không biết.
Lẻn lẻn quay ra quầy bán vé trướcvẻ mặt tức giận của thằng cha bảo vệ, nó khôg quên tặng lại chomìh một cái nhếch mép, cái nhếchmép đầy ẩn ý.. Cái nhếch mép giốg như của các nhân vật phản diện trog bộ phim truyền hình màmình đã từng theo dõi.
Thế là sao nhỉ.. Thôi, kệ mẹ nó.. Quan tâm làm gì cho mệt xác.
Khi đi ra quầy bán vé, khôg khí vẫn vậy. Thậm chí còn ngột ngạt hơn.
Tiến lại chỗ mua vé, quái lạ thay.. Nhà ga lớn thế này mà chỉ có mỗi 1 nhân viên bán vé là sao?
Cô ta tóc dài ngag vai, mặc cái áo trắg toát.. Hình như nhà cô ta dùng vi sô trắng ság thì phải, cô ta đang ngồi quay lưng về phía tôi.
Khi đến nơi tôi liền nói " chị làm ơn bán cho em 1 vé đi sài gòn."
thế rồi chẳng nói chẳng rằng cô ta quay người lại một cách rất từ từ.
Bọn mày biết chuyện gì xảy ra tiếp theo không?
Một loạt câu trả lời được đưa ra:"cô ta là ma, cô ta không có mặt.."( hi hi, đây là em đang kể chuyện cho mấy thằng bạn nge trong lúc đợi tàu)
_ sai bét, tao nói câu này ra tụi bây mới hết hồn này.
_ nói coi..
_ cô ta quay lại bảo với tao là " thưa anh, chúng tôi bán hết vé rồiạ.."
mấy thằng kia mặt đơ như cái cơ..
" chẳng sợ, ừ..chẳng sợ tí nào cả"
_ thế nếu tao nói câu chuyện đến đây là hết chúng mày có sợ khôg?
Cả bọn như hiểu ý thế là thi nhau cười ầm cả lên.
Cuối cùng tàu cũng đã tới, em với thằng bạn thân chia tay cả bọn rồi leo lên tàu.
Lên tàu cũng chẳng có gì đáng đểý cả vì 2 đứa chỉ biết ăn rồi ngủ
Nhưng có 2 chuyện cũng tàm tạmcác bác ạ.
Chẳng là bọn em ngồi cùng toa với 2mẹ con và 1 thằng cha tầm 30 tuổi.
Thằng cha này đi tàu lần đầu thì phải. Khi đi qua đà nẵng thì tàu đổi đầu kéo nên mình sẽ có cảm giác như tàu đi thụt lùi lại. Thằng này không biết lại cứ cho là tàu bịlạc đường, rồi lại bị khủng bố..bảo vệ phải giải thích mãi nó mới chịu tin. 2 mẹ con nhà kia thì ngủ say như chết chẳng biết gì.. Riêng bọn em thì im lặng mà cườithầm.
Về phần 2 mẹ con nhà đó thì không thể nhịn đc cười nữa.
Chẳng là thằng con đang còn nhỏtầm cỡ 5,6 tuổi. Khi lên tàu đc 1lúc thì nó kêu mẹ nó đưa đi đái. Để khỏi mất công bà mới lấy chai c2 vừa uống hết xong. Túm cu thằng nhỏ nhét vào miệng chai, bảo nó đái vào đó. Xog xuôi bà ta mới vặn nắp lại để trên đầu giường, sau này nếu thằng nhỏ có buồn thì đem ra dùng tiếp.
Chẳng hiểu sao, lúc bà ta tỉnh dậy.. Hình như khát nước hay sao ấy, mắt nhắm mắt mở. Bà ta cầm nguyên chai nước đái đưa lên miệng tu. =))
_ đỵt mẹ, thằng nào chơi xỏ bà.
Về phần thằng cha kia thì vẫn ngơ ngác, cả kinh không hiểu chuyện gì xảy ra.
Qua đà nẵng 1 đoạn thì thằng bạn em xuống tàu, chia tay nó xong thì em nằm ngủ cho nó lành.
Tầm 3h sáng ngày hôm sau thì tới nơi.. Đi ra khỏi ga, trời vẫn còntối.
Em quyết đinh đi dạo dạo quanh thành phố cho mát rồi chờ sáng ra bắt xe bus về trường luôn.
Đi được 1 đoạn thì nge tiếng rao, giống như của mấy bà đi thu muave chai.. Quái lạ, giờ này thì làm gì có ai đi mua ve chai nữa ta? Nghekĩ lại thì mới rõ đó là câu " ai giao phối đê" của mấy cô gái bán mìnhchuộc cha. Hàizz…
Họ cũng thật tội nghiệp, thời buổikinh tế thị trường.. Giá cả leo thang, cái gì cũng tăng giá. Chỉ có mỗi con người là mất giá. Khôg biết họ sẽ sống ra sao với đồng lương ít ỏi của mình nhỉ..
Phần 8: Cạm Bẫy Thế Gian.
Về tới phòng trọ mà hình ảnh cô gái vẫn còn ám ảnh trong tâm trí… Thôi chết, thò tay vào túi quần móc điện thoại ra thấy 6 cuộc gọi nhỡ từ mamahuhu!!!.
Chẳng là trong lúc đứng nhìn cô gái kia thì điện thoại trong túi quần rung (phê vãi…). Chẳng thèmbắt máy.. ^^!
Gọi điện lại cho mama báo là đã đến nơi an toàn rồi leo lên giường ngủ, chẳng buồn tắm rửacho dù 2ngày trên tàu chưa tắm.
Nằm được một lúc thì buồn đái éo chịu được, kệ mẹ nó.. Trùm chăn lại ngủ tiếp cho đến khi không chịu nổi nữa mới lò mò dậy.
Chết mẹ, trời tối đen như mực. Móc điện thoại ra xem, bây giờ là 12h đêm.
Nhà vệ sinh lại ở tít sau vườn, mấy thằng trong phòng thì chưa có đứa nào vào. Éo biết rủ ai đi cùng cho đỡ sợ..
Không chịu nổi nữa rồi, nhắm mắt nhắm mũi chảy 1 mạch ra bụichuối sau vườn.
Mọi việc xong xuôi đâu đấy, vừa quay mặt lại định đi vào thì.
_ á…á…aaaa! Ma… Ma..a..
Đập vào mắt là 1 cô gái có mái tócdài,xõa xuống che kín cả khuôn mặt. Toàn thân cô ta là 1bộ đồ trắng toát từ trên xuống dưới. Cô ta khiêm tốn trả lời tôi.
_ sao anh biết em là ma?
_ tôi biết. Giọng tôi run rẩy đáp lại.
_ sao biết?
_ tôi biết.
_ thế sao anh biết?
_ tôi biết mà..
_ đis cụ mày, tao hỏi sao mày biết?
Má ơi, vừa đái xong mà giờ lại đáinữa là sao? Híc.. Bà mẹ nó, nhìn bộ dạng nó không giống ma hay sao mà còn hỏi.. Nghĩ vậy chứ chỉ dám để trong bụng thôi, đâu dámnói ra. Sợ nó bóp cổ chết.
_ không giỡn anh nữa, em đúng là ma. Nhưng anh không nhận ra em sao? Tối qua còn đứng nhìn trộm em từ xa mà.. Vừa nói, cô ta từ từ vén tóc lên..để lộ ra 1 khuônmặt trắng bệch, nhưng rất baby..
Ngắm kĩ một hồi..
À, thì ra là cô gái mìh gặp tối qua khi vừa ra khỏi ga sài gòn.
_ cô gái bán mình chuộc cha đấy hử.
_ ax, bán mình chuộc cha khỉ gì.. Em là gái. Vừa nói, cô ta vừa đá lông nheo.. Khiến tôi quên đi cái cảm giác sợ hãi ban đầu.
_ nhưng… sao bây giờ cô lại..
Như hiểu ý của tôi muốn hỏi gì, cô ta liền trả lời.
_ à, tại vì tối qua nhìn thấy anh. Gớm, đẹp trai quá.. Mải ngắm cho nên không nhìn thấy cái xe tải. Hi hi.. Thế cho nên giờ mới được gặp lại anh nè..
_ nhìn mặt anh là em biết, anh muốn em lắm phải không?
Định "uk" thì điện thoại có tin nhắn, bà mẹ nó.. Lại nằm mơ.
" anh àk, em đã khắc lên hàng ngàn viên gạch câu em nhớ anh. Và em ước có 1viên rơi trúng đầuanh để anh biết nỗi đau khi em nhớ anh là như thế nào…"
reply..
" em yêu àk, anh cũng nhớ em nhiều lắm.. Nhiều đến nỗi mỗi lần vào the zoo, nhìn thấy mấy con khỉ là anh liên tưởng tới em. Anh mong có 1 lần chúng ta đi chơi, em trượt chân ngã đập đầu trúngviên kim cương.^^ lúc đó chúng ta sẽ là tỉ phú."
send..
Không biết con mẹ nào nhắn tin nhầm nữa.
Chỉ tiếc cho giấc mơ còn giang dở.
Kệ, đi tắm rửa rồi kiếm cái gì nhétvào bụng cái đã..
13h15. Ở nhà 1 mình chán quá, buồn thúi ruột. Lại vác điện thọai ra ola.
Đang đăng nhập..
đang chuyển máy chủ..
Mã hóa giữ liệu..
Thời hạn vip của bạn còn 3 ngày nữa, hãy gia hạn thêm.
Tốn tiền, vip làm khỉ gì.. lượn 1 vòng trong me rss xem thấy có gì hay không.
Ô kìa.. Nhật kí của một thiên thần. Vào đọc thử xem, đọc xong cười mãi, cừời đau cả bụng. Mà kể cũng lạ, thằng lèn nào viết truyện mà thấy giống viết cho mình thế?
Gì đây nữa? Cách hack vip ola à? Tốt quá, đang sắp hết vip, hack theo nó thử xem..
Rồi.. Ngu tập 1, bà mẹ nó lừa đảo.
Haizz.. Tiền mất tật mang.
Chán, không ola nữa.. Lại trùm chăn ngủ.
Tối đến ăn uống xong xuôi, lại chán. Hết ăn rồi nằm. Hết nằm lại ăn.
Cái cuộc đời của mình thật vô vị.
21h lại vào ola..
Vẫn để câu stt như mọi ngày.
"Sever đất chật người đông.
Hảo hữu thì ít, buôn dâm thì nhiều.."
vào rum sài gòn, clgt? Có phải trùng hợp zữ vậy hok?
Có 1 nick là : gaibandam
với câu stt: ai giao phối đê.
Bấm vào xem hình..
Ôi cái đis, chính hắn.. Chính hắn production.
Pm thử xem.
_ chào em
_ không nói nhiều, mua clip phải không? Vào me để biết thêm chi tiết, ok thì pm lại.
Đọc me thấy choáng (cái này chắc các bác biết rõ hơn em ấy nhỉ), nhưng cũng tò mò. Pm lại thì nhận đc 1sđt, bảo bắn 20k qua đó rồi đây chuyển cờ níp.
Làm theo xem thế nào.. Hồi hộp quá, pắn tiền xong rồi mà chờ mãi chẳng thấy cờ níp đâu, pm thì không trả lời. Còn 1 cách là gọi lại sdt vừa chuyển tiền.
" Thuê bao quí khách vừa gọi tạm thời khôg liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau nhé… Ten ten ten a vé lây bồ.."
rồi, lại nữa.. Ngu tập 2.
Lần này đếch dám ola nữa, toàn là cạm bẫy.

Sao không úp tiếp . Đang hay mà :)

Mỗi khi buồn thì nhớ tới Mối Tình Đầu :(

#5391019 1
Khi buồn mình thường đi vệ sinh bạn ạ.

Buồn thì dắt gấu đi sáng tạo kiểu mới

Nghe nhạc

Ta thì phòng đóng cửa lại lấy gối ôm ra nắc oh…year….baby

Tùy dạng buồn, buồn ngủ thì đi ngủ, buồn ị thì đi ị. Không nữa thì mở bộ phim ra tập cổ tay… 3crisp3

đọc cmt của mày lm t buồn … cười quá 3aha3

#5425093 0
Khj pùn mìh chỉ muôn ơ 1 mình và nghe nhac pun

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)