Ôtô - xe máy 2017-07-31 18:58:38

Honda SH biển 6 con 9 cất trong tủ kính tại VN


Chiếc Honda SH màu trắng với biển số thuộc hàng độc được trưng trong tủ kính khiến ai cũng phải “thèm thuồng”.

Theo dân săn ảnh “xe độc lạ” tiết lộ, đây là một chiếc SH được trưng bày trong tủ kính của một gia đình tại Việt Nam. Nhưng điểm đặc biệt ở chỗ, xe được đặt trong một tủ kính bằng khung gỗ với những tấm kính trong suốt, rộng đủ để người thăm quan ngắm nhìn một cách chi tiết chiếc xe.Honda SH 150i để trong tủ kính.

Qua hình ảnh cho thấy, chiếc xe có một biển số cực đẹp với một số 5 và 6 con số 9. Đây là loại biển số mới. Thân hình xe nhìn vẫn rất bóng bẩy. Điều đáng nói ở chỗ qua thông số trên động cơ cho thấy đây là Honda SH hàng nhập từ Ý xịn chứ không phải hàng chợ.Xe có biển số độc.

Cụ thể đó là loại mã động cơ KF08E. Thông số này cũng tiết lộ đây là loại động cơ vẫn đang được Honda sử dụng trên mẫu xe SH150i.Mã động cơ xe.

Honda SH150i là mẫu xe tay ga đạt được thành công khá ở thị trường Việt Nam và có doanh số rất cao. Dòng SH150i bắt đầu nhập về Việt Nam từ cuối 2008 và trở thành phương tiện thể hiện đẳng cấp của dân nhà giàu Việt.Mẫu xe này có thể trị giá tới hàng trăm triệu đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5455442 1
mua zìa hk xài như cứi zợ zìa làm gấu bông ôm 3crisp3 =))

#5455450 0
Vãi cả cất tủ kính =))

"Điều đáng nói ở chỗ qua thông số trên động cơ cho thấy đây là Honda SH hàng nhập từ Ý xịn chứ không phải hàng chợ" ==> 1 là thằng viết bài này quá ngu. Xem mỗi cái thông số động cơ mà dám khẳng định là nhập Ý xịn hay không =)) 2 là cái câu chốt của nó thì SH Ý mới là SH, còn SH VN thì chỉ là hàng chợ chắc?

tội nghiệp nhà này quá, có mà ko dám xài

#5455529 0
Mình có 2 ý kiến sau, nếu các bác ko thích cứ ném gạch thoải mái mình hứng tất :)
Thứ 1: SH ở Ý nó chẳng phải cái gì cao sang cả, thậm chí còn được trang bị đại trà cho công nhân vệ sinh môi trường đi gom rác ở những khu vực nhỏ hẹp mà xe ô tô gom rác ko vào được. Không tin thì các bác cứ lên google mà xem ko lại bảo mình chém gió. Về Việt Nam thì được thần thánh hóa lên cho sang chảnh vậy thôi
Thứ 2: Dù nó có là SH, giá nó có đến trăm triệu thì bản chất nó vẫn là 1 cái xe máy không hơn, điều đó có nghĩa khi mưa các bác vẫn phải mặc áo mưa, nắng mà không có áo có mũ thì cũng cháy người, mà rủi đi đâm vào cái ô tô cỏ nào thì cũng ngã sml chứ thằng ngồi ô tô nó việc éo gì đâu. Vậy nên tựu chung lại mua nó về không đi lại để tủ kính mà ngắm, coi nó như báu vật thì đúng nhà này có vấn đề cmnr, hay lắp biển giả để lòe thiên hạ nên ko giám đi xe ra đường

Chủ đề cùng mục


biển số, động cơ, Honda SH, trong tủ, tủ kính, trong tủ kính, mẫu xe, Việt Nam,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)