Hot boy - hot girl 2017-05-30 21:03:14

Hé lộ bí mật đằng sau khối tài sản "khủng" của Miu Lê: Có 'dấu chân' của đại gia


Uh, thì đó là điều bình thường thôi mà, nhưng được cái cô này không khoe khoang

Cuộc sống của Miu Lê theo thời gian giàu có và sang chảnh hẳn ra dù cô hiếm khi lên mặt báo khoe bất kì đồ hiệu nào mình đang có. Nhưng Miu Lê mới là một người đáng gờm khi sở hữu cả bộ sưu tập túi hàng hiệu cả chục tỷ đồng chẳng hề thua chị, kém em.

Sau Thái Hoà, Hoài Linh, Miu Lê là sao nữ "bảo chứng rating" cho hàng loạt bộ phim ăn khách của điện ảnh Việt. Thế nên việc cô nàng có thu nhập cao và cát-xê "khủng" là chuyện hết sức dễ hiểu.

Cuộc sống đời tư kín tiếng và không scandal cũng giúp Miu Lê âm thầm trúng nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở. Miu Lê đã mua được những tài sản giá trị khiến nhiều người ghen tỵ. Ngoài ra, cô nàng còn tự thưởng cho mình những chuyến du lịch sang chảnh.

Không những thế, Miu Lê thẳng thắn thừa nhận bạn trai của mình là một người giàu có. "Ừ, bạn trai tôi giàu. Bạn trai tôi có nói, tôi nên làm nghệ thuật chỉ để thỏa mãn đam mê thôi, còn tiền bạc này kia á, đừng bao giờ quan tâm, miễn đừng bỏ ảnh là được", Miu Lê tâm sự.

"Túi Hermes tôi tự mua được, ô tô tôi cũng tự mua được. Cái gì có thì tôi nói, không bịa đặt. Tôi có hai chiếc ô tô, một bạn trai tặng, một của mình tự mua. Túi xách cũng vậy, tất nhiên bạn trai tôi có tặng nhưng không có nghĩa là tôi không có khả năng tự mua. Tôi đi hát nhiều mà, kiểu như Khởi My đó, không lên báo rần rần. Mà "thùng rỗng kêu to", càng lên báo nhiều thì show càng ít", Miu Lê nói.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)