Tin tức - pháp luật 2014-02-19 01:56:31

Hàng loạt website sở, ban ngành tỉnh chứa link ''phim con heo'', cần gì đi tìm đâu xa.


Toàn là các trang web chính thống mà lại để dải link sex. Quản trị quá kém.

Website Sở NN-PTNT Hậu Giang "giới thiệu" phim sex

Chiều 17/2, khi vào trang điện tử http://sonongnghiep.haugiang.gov.vn của Sở NN-PTNT tỉnh Hậu Giang để tìm kiếm thông tin thì bất cứ ai truy cập cũng phải ngạc nhiên khi chuyên mục “Hỗ trợ kỹ thuật” của website này chứa hàng trăm đường link giới thiệu phim sex, website đồi trụy.Website Sở NN-PTNT Hậu Giang bị chèn hàng loạt link sex


Website Công ty Điện lực Đà Nẵng bị chèn truyện sexCác truyện sex xuất hiện sớm nhất từ ngày 2/10/2-13 và gần nhất là 20/10/2013. Trong khoảng thời gian này, đã có khoảng 200 trang truyện với nội dung đồi trụy, xuất hiện liên tục trong ngày. Hơn chục ngày sau, bản lưu của google còn sao chép 5.480 nội dung khiêu dâm có liên quan đến website này, trong đó thành viên có nickname “vangkim” và “kimkimhue” đăng tải từ 2.000 - 4.000 truyện sex.

Hàng loạt website sở, ban ngành tỉnh Trà Vinh chứa nội dung đồi trụy

Ngày 27/2/2012, TAND tỉnh Trà Vinh đã tuyên phạt Phan Ngọc Quan (35 tuổi, nguyên cán bộ Cổng thông tin điện tử thuộc Sở thông tin và truyền thông tỉnh Trà Vinh) mức án 2 năm tù giam về tội “Truy cập bất hợp pháp vào mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet hoặc thiết bị số của người khác”.

Theo cáo trạng, Quan được Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Trà Vinh cử đi học lớp tập huấn về viết web tại TP HCM. Vì muốn thể hiện trình độ cho mọi người thấy, Quan đã dùng tài khoản và mật khẩu của các website thành phần đã viết trước đó để đăng nhập, truy cập bất hợp pháp vào các trang web.
Trong chưa đầy một tháng, Quan đã hack và chèn ảnh đồi trụy, khiêu dâm vào 11 website của các sở ban, ngành trong tỉnh. Quan còn gửi thư điện tử đến gần 20 địa chỉ thư điện tử trong và ngoài tỉnh kèm theo các đường liên kết (link) mời gọi vào xem trình độ công nghệ với hàm ý chê bai trình độ thông tin của tỉnh Trà Vinh.

Trang web Kiểm toán Nhà nước nhan nhản phim khiêu dâm

Ngày 16/11/2006, tại địa chỉ kiemtoannn.gov.vn/search, được phát tán trên Internet, hàng loạt đường link chứa hình ảnh và video clip khiêu dâm, thay vì những thông tin chuyên ngành.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)