Tin tức - pháp luật 2014-02-19 01:50:11

Choáng trước màn tỏ tình sởn tóc gáy của trai già 52 với thiếu nữ 16


[size=6]Những hành động tỏ tình đến “sởn tóc gáy” của "trai già" 52 tuổi khiến cô bé còn không dám đến trường.[/size]
 
“ Anh ngưỡng mộ em. Từ ánh mắt của em, anh có thể cảm nhận được em cũng yêu anh”, “ anh yêu sức mạnh thần kỳ trong con người em, tuy anh đã hơn 50 tuổi rồi nhưng khi soi gương, anh thấy mình vẫn là một thanh niên ngoài 20”,…

Thật khó có thể tưởng tượng những lời tỏ tình “sởn tóc gáy” này lại được nói ra từ một người đàn ông ngoài 50 với một cô bé mới chỉ có 16 tuổi.
Gần đây, câu chuyện về một người đàn ông họ Quách ngoài 50 “theo đuổi” cô nữ sinh Tiểu Trương (16 tuổi) ở huyện Phụ Nam (An Huy, Trung Quốc) đã làm xôn xao cư dân mạng.
Mọi người đều tỏ ra vô cùng hiếu kỳ về nguyên nhân khiến cho người đàn ông lớn tuổi này “phải lòng” cô bé đáng tuổi cháu gái mình.
Theo chia sẻ từ phía gia đình cô gái, thời gian đầu, mỗi ngày ông ta đều theo gót cô bé Tiểu Trương đến trường học, sau đó ông ta bắt đầu viết thư tình và gần đây nhất là làm “băng rôn” tỏ tình. Nhiều lần, ông ta đã cầm theo băng rôn đứng trước cửa nhà Tiểu Trương, mặc dù bà nội cô gái đã hết lòng khuyên nhủ nhưng ông ta không chịu rời đi.Tấm băng rôn với dòng chữ " Anh yêu em” và "nỗi lòng" ông Quách gửi gắm

Những hành động thái quá của ông ta đã khiến cho Tiểu Trương cảm thấy khiếp sợ và không dám đến trường.
Chiều ngày 12-2, ông ta xông vào nhà Tiểu Trương để thổ lộ “nỗi lòng” và ép buộc cô bé tiếp nhận mình, sau đó ông đã bị bà nội cô đuổi đánh.
Được biết, trên tấm “băng rôn” tỏ tình, ông ta đã ghi rằng: “ Anh thật lòng yêu em, cũng thật lòng yêu bản thân mình. Anh thật lòng yêu thiên nhiên, anh thật lòng yêu nhân dân trên toàn thế giới”.
Do tự ý xông vào nhà Tiểu Trương mà không được sự đồng ý của gia đình, ông ta đã bị công an địa phương phê bình, cảnh cáo và bị tạm giữ 10 ngày.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)