Teen 24h 2020-07-12 18:15:27

Đùa quá trớn tại vị trí 'nhạy cảm' của nữ sinh, học trò cuối cấp bị dân mạng lên án


Những hình ảnh phản cảm được phát tán trên mạng, khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước ý thức của một bộ phận học sinh, nhất là khi ai nấy đều đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Đời học trò, khoảnh khắc đẹp nhất là những giây phút cuối cùng còn ngồi cùng nhau trên ghế nhà trường. Rồi quyển lưu bút trao nhau cuối học kỳ 2 năm lớp 12 bao xúc động… Tất cả xúc cảm này được gói ghém vỏn vẹn lúc chia tay của đám "quỷ ma học trò"! 

Thế mà trong giây phút ấy, lại xuất hiện những hành động phản cảm, khiến người ngoài nhìn vào phải lắc đầu ngao ngán. Như trường hợp của dòng chữ "đã được sờ" viết trên vị trí… nhạy cảm của các nữ sinh, và được chụp thành những bức ảnh phát tán khắp mạng xã hội.

 


Không thể hiểu - là cảm nhận mà bao người phải bật ra khi nhìn thấy hình ảnh này! Nhiều bình luận cho rằng, đây là những hành động đến từ sự vô ý thức của những bạn trẻ không đứng đắn, thiếu sự giáo dục kỹ lưỡng. Những hành động này khiến hình ảnh trong sáng của tuổi học trò bị vấy bẩn. Liệu các nữ sinh có đồng thuận cho bạn khác giới đụng chạm vô tư ở vị trí nhạy cảm của mình?! Nhan nhản trên các mạng xã hội là hình ảnh của một mùa chia tay vẫn còn nhiều điều nhức nhối.


Một số người còn cho rằng, nhìn kỹ sẽ thấy dòng chữ được viết khá đều tay, rõ nét chứng tỏ có thể đã được viết trước khi khoác chiếc áo lên người. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa, đa phần cư dân mạng đều lên án hành vi kém duyên này: 
 
- Các bạn nữ cũng phải tôn trọng chính mình chứ! Tại sao lại để nam sinh viết bậy lên áo thế kia.

- Cũng là con gái, mình tuyệt nhiên không đồng tình với hành động của các bạn nam. Cái gì cũng có điểm dừng chứ!

- Các em à, đây là hành vi quấy rối tình dục đấy, em hiểu không? Đừng vì vui quá trớn mà hùa theo chúng bạn làm điều sai, nhất là các em gái đấy.

- Thật sự chẳng có gì hay ho để đùa cợt rồi chụp hình đăng lên mạng hết! Suy nghĩ kỹ lại hành động của mình đi các chàng trai. Lỡ chẳng may đó là em gái của mình, bạn có dám nhìn vào không? Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của các bạn học sinh nhân mùa chia tay
    Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

    Chủ đề cùng mục


    Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

    Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
    Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)