Tin tức - pháp luật 2016-03-19 14:50:54

Đặt mua điện thoại ''quả táo'',nhận được điện thoại...''quả lê'' =]]


Một người phụ nữ Trung Quốc đã vô cùng hí hửng khi nghĩ rằng mình vừa mua được một chiếc iPhone 6S với giá hời. Thế nhưng, thay vì nhận được chiếc điện thoại của hãng quả táo đúng như mong đợi, cô lại nhận được một chiếc điện thoại của hãng… quả lê.

Chiếc điện thoại quả lê giống với chiếc điện thoại mà Zhao nhận được.

Mới đây, một người phụ nữ họ Zhao ở Vô Tích (Trung Quốc) đã trở thành nạn nhân của một chiêu trò lừa đảo qua mạng chỉ vì quá ham mê iPhone 6S.

Chuyện là trước đó, Zhao đã tình cờ thấy một quảng cáo bán iPhone 6S giá rẻ trên mạng. Cô liên hệ với người bán và đồng ý mua một chiếc iPhone 6S với giá 3.400 nhân dân tệ (tương đương 11,9 triệu đồng).

Thế nhưng, khi món hàng chưa đến tay thì bất ngờ Zhao nhận được tin nhắn của người bán hàng, nói rằng chiếc điện thoại của cô hiện đang bị giữ lại ở hải quan. Người bán yêu cầu Zhao chuyển khoản 5.000 nhân dân tệ (tương đương 17,5 triệu đồng) để làm chi phí “đút lót” cho hải quan. Đồng thời, người này cũng hứa rằng sẽ trả lại cho Zhao số tiền 5.000 nhân dân tệ sau khi cô nhận được món hàng.


Vì nhẹ dạ, Zhao đã đồng ý và chuyển khoản. Vài ngày sau, chiếc hộp điện thoại được chuyển đến nhà cô. Thế nhưng, sự vui mừng của Zhao nhanh chóng bị dập tắt khi cô mở chiếc hộp ra và phát hiện đó là một chiếc điện thoại có logo hình quả lê thay vì logo quả táo của hãng Apple. Đến lúc đó, Zhao mới biết rằng mình đã bị lừa.

Cô lập tức gọi điện cho người bán hàng để chất vấn, nhưng không thể liên lạc được và đành ngậm ngùi chịu trận.

Theo Shanghaiist
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)