Tin tức - pháp luật 2014-01-01 12:17:28

chân dung "yêu râu xanh" quay clip sex bắt nữ sinh....quan hệ.


[size=6]Em quay clip đó chỉ với mục đích làm kỷ niệm thôi. Rất nhiều lần em nói lời yêu với bạn ấy nhưng nhất mực bạn ấy từ chối em…", Định khai nhận.[/size]
Dù đã hơn một tháng trôi qua nhưng câu chuyện về Ngô Thanh Định, một nam sinh viên đại học có hành vi hiếp dâm, quay clip ép cô bạn mới quen bỏ người yêu, bắt quan hệ tình dục, đến nay vẫn là một chủ đề nóng trong dư luận.
Ngô Thanh Định đang phải trải qua quãng ngày trong trại tạm giam của Công an huyện Từ Liêm để trả giá cho hành động gây ra với bạn gái trong vụ án quay clip sex tống tình.
Tại xã Yên Khánh, Ý Yên, Nam Định, nhiều người vẫn còn bàng hoàng chưa tin về việc làm của Định. Theo nhận xét của những người hàng xóm, xưa nay Định khá ngoan và hiền lành. Với dáng người cao, mảnh khảnh, Định có vẻ thư sinh nên câu chuyện khiến Định lâm vào cảnh tù tội đến nay vẫn được người dân xã Yên Khánh bàn tán xôn xao và lấy đó làm bài học dạy con mình.
Định đã quay clip để ép cô nữ sinh phải quan hệ với mình.

Ngô Thanh Định (21 tuổi, trú tại xã Yên Khánh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định - hiện là sinh viên lớp K7 lớp Điện 2, Đại học CN, thuê trọ tại xã Minh Khai - huyện Từ Liêm - TP. Hà Nội). Định là con út trong gia đình có ba anh em, trên Định là một anh trai lớn và chị gái.
Định vốn được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ. Tuy gia đình thuộc diện khó khăn trong xã Yên Khánh nhưng Định vẫn được bố mẹ, anh chị lo cho học hành chu đáo. Trước khi là sinh viên lớp K7 Điện 2, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Định từng đỗ Đại học Mỏ nhưng vì chểnh mảng học hành nên bị buộc thôi học ở ngay năm thứ nhất vì không hoàn thành các tín chỉ. Sau đó 1 năm, Định thi lại và đỗ vào trường Đại học CN Hà Nội.
Theo các điều tra viên, trong nhà tạm giữ của Công an huyện Từ Liêm, Định vẫn chưa thật sự thành khẩn hối lỗi, ăn năn về hành vi phạm tội và hậu quả gây ra đối với nạn nhân. Từ đầu đến cuối, Định khăng khăng cho rằng việc làm của anh ta là vì yêu cô gái.
Định luôn miệng nhân danh tình yêu để biện minh cho những hành vi đồi bại. Miệng nói yêu nhưng thực tế anh ta không mảy may đếm xỉa đến tâm trạng lo lắng, bất an, khủng hoảng của bạn gái trong suốt những ngày bị đe dọa, ép buộc phải chiều chuộng thú tính quái đản mà Định học được từ những bộ phim sex trên mạng.
Được sự đồng ý của các điều tra viên, chúng tôi đã có ít phút trò chuyện nhanh với nam sinh viên đã quay clip để ép nữ sinh phải quan hệ tình dục.
- Em quen Minh từ bao giờ?
- Em quen Minh qua một người bạn cách đây 3 tháng. Lợi dụng lúc Minh về nhà trọ trong tình trạng say rượu, em đã thực hiện hành vi hiếp dâm, rồi dùng điện thoại di động quay lại cảnh phòng the hôm ấy.
- Quay clip xong em làm gì?
- Sau khi quay clip, em mang về phòng trọ của mình copy toàn bộ tư liệu ra máy tính. Để an toàn, em nhân bản đoạn clip này vào một USB khác đề phòng bị mất. Sau đó, em xóa clip gốc trong điện thoại đi để mọi người không thấy.
- Tại sao em hành động như vậy?
- Em yêu Minh ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng bạn ấy nói chỉ quý em thôi vì đã có người yêu rồi. Em làm như vậy cũng chỉ nghĩ bạn ấy sẽ không bỏ được em và sau đó chia tay người yêu để yêu em.
Em quay clip đó chỉ với mục đích làm kỷ niệm thôi. Rất nhiều lần em nói lời yêu với bạn ấy nhưng nhất mực bạn ấy từ chối em. Em từng nói với Minh “tớ sẽ theo đuổi cậu, 3 tháng không được thì 3 năm”. Còn cái clip em quay chỉ để dọa bạn ấy thôi, chứ không có ý định tung lên mạng. Sau đó bạn ấy báo công an.
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)