Teen 24h 2023-03-01 11:32:30

Chài sếp ở văn phòng và cái kết :))


Phát hiện nhật ký tin nhắn của 'trà xanh' đang mồi chài người yêu mình, cô gái đọc mà cười ra nước mắt, chả buồn ghen tuông vì lý do này  

Ả "trà xanh" làm đồng nghiệp nên cố tình tiếp cận mặc dù đã biết anh chàng "hoa đã có chủ", chẳng những thế còn không quên thường xuyên nói xấu cả bạn gái người ta.
Bất cứ cô gái nào khi phát hiện người yêu mình bị "trà xanh" tiếp cận chắc chắn cũng sẽ ghen tuông lồng lộn. Nhẹ thì tra hỏi bạn trai, cấm đoán anh không được tiếp xúc thêm với "trà xanh". Người nóng tính hơn có lẽ còn đến tìm ả tiểu tam để đánh ghen ầm ĩ lên cho "tránh xa người yêu của chị ra". 

Hiếm có trường hợp nào trong cái rủi lại có cái may như cô gái tên Đào Đào dưới đây. Khi cô phát hiện ra bạn trai mình đang bị một ả "trà xanh" tên Thiến Thiến cùng chỗ làm tiếp cận thì cũng là lúc cô ả đã tự khiến bản thân phải "knock out" vì chỗ làm bởi năng lực quá mức kém cỏi mà suốt ngày chỉ nghĩ đến việc "nương tựa" cấp trên.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình dở khóc dở cười nhất vẫn là chỉ số EQ thấp đến mức đáng thương của anh bạn trai của Đào Đào, khiến cho "trà xanh" đã cố gắng hết sức mà vẫn công giã tràng. Có lẽ bản thân Đào Đào đọc được nhật ký trò chuyện của đôi bên cũng phải đáng thương thay cho "tình địch" của mình khi liên tục bị anh người yêu phũ không thương tiếc. 
Vừa vào công ty làm cô ả "trà xanh" đã nhắm ngay tới anh chàng trưởng nhóm có năng lực mặc dù biết đối phương đã có bạn gái, lại còn vờ vịt nói xấu bạn gái người ta
Tiếc thay anh bạn trai của Đào Đào lại bắt được quá đúng "trọng tâm" và cái kết "trừ lương"
Lúc ăn trưa cũng muốn tìm cơ hội tiếp cận, còn không quên tranh thủ khích bác tính đàn ông nhưng lại nhận được đáp án "cạn lời"
Cố tình gợi chuyện để tâm sự lại vô tình bị "khoe tình độ"
Chuẩn "văn mẫu đáp lại trà xanh" cần được các anh em học tập
Cố tình nhắn tin dễ gây hiểu lầm cho bạn gái của đối phương
Và cái kết tự knock out bản thân khỏi phòngCâu chuyện ngay khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có một anh bạn trai như Đào Đào có lẽ thỉnh hoảng sẽ hơi thiếu lãng mạn một chút, sẽ không giỏi nhìn mặt đoán ý để chiều bạn gái nhưng riêng khoản "né tiểu tam" thì chắc chắn không ai đọ được anh. 

- Đọc mà cười ra luôn mắt luôn á! Rất ngưỡng mộ Đào Đào vì tìm được "hàng hiếm" này. Giữa thời buổi 1 tấc đất có 5-6 em trà xanh thì cứ ôm anh người yêu này sẽ an tâm lắm!

- Không biết nên ha ha hay nên thương giùm cô ả matcha này nữa, thôi lần sau tìm đối tượng khác mà "tác nghiệp" thì cũng tinh mắt lên nhé! Cười chết thôi!

- EQ hơi thấp chút nhưng 10 điểm cho năng lực và sự trung thành của anh bạn trai!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)