Tin tức - pháp luật 2014-07-29 13:31:24

Cặp đôi đồng tính mỹ nam đầu tiên kết hôn tại Việt Nam


Dưới sự tổ chức của đại sứ quán Anh, đây là cặp đôi đồng tính đầu tiên kết hôn tại Việt Nam.
Vào ngày hôm qua (28/7), đại sứ quán Anh đã tổ chức lễ cưới đồng tính đầu tiên cho một cặp đôi tại Việt Nam. Anh Yein Kai Yee và anh Sutpreedee Chinithigun đã là hai người đồng tính nam đầu tiên tại Việt Nam kết hôn, kể từ sau khi bộ luật Hôn nhân của Anh thay đổi. Sự thay đổi này cho phép người đồng tính Anh có thể kết hôn ở bất cứ đại sứ quán hoặc đoàn ngoại giao Anh nào nào trên khắp thế giới. Theo đó, các cặp đôi sẽ chính thức được kết hôn, có hôn thú đầy đủ chứ không đơn thuần là làm đám cưới.
 
Ông Lesley Craig, đại sứ Anh tại Việt Nam chia sẻ: “Thật tuyệt khi có thể chúc mừng cho cặp đôi đồng tính đầu tiên tại Việt Nam kết hôn ở đại sứ quán Anh. Lễ cưới này hôm nay không chỉ mừng cho cặp đôi hạnh phúc, mà còn ăn mừng cho sự bình đẳng và quyền lợi của tất cả mọi người”.

Quay lại thời điểm mới sửa đổi luật Hôn nhân, thủ tướng James Cameroon từng nói: "Nếu tình yêu con người bị ngăn cách bởi luật pháp, thì đó chính là khi chúng ta phải thay đổi lại luật.".
  

  


Những hình ảnh của cặp đôi đồng tính đầu tiên kết hôn tại Việt Nam.
 

  


"Đẹp trai quá!!", "Nhìn họ thật đẹp đôi và hạnh phúc" là những gì mà các bạn trẻ Việt Nam chia sẻ khi nhìn thấy những hình ảnh này.

 
Ngay khi những hình ảnh của cặp đôi hạnh phúc này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ và gửi lời chúc mừng. Đa phần các bạn đều thể hiện sự ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi, cũng như vui mừng khi càng ngày, xã hội càng có những động thái tích cực để mang đến quyền lợi bình đẳng cho cộng đồng người đồng tính trên khắp thế giới.
 
afamily.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ngưỡng mộ vlet,xin tài trợ 1 năm free dầu ăn con két =))

#5257011 0
[size=5]Key 1 năm miễn phí của Kaspersky này (Like ủng hộ mình nhé)[/size]
www.kaspersky.proguide.vn/banh-xe-may-man/ref/364224-364224/

Chủ đề cùng mục


cặp đôi, đồng tính, tại Việt, đại sứ, đầu tiên, đại sứ quán, đồng tính đầu tiên, kết hôn, Việt Nam, cặp đôi đồng tính đầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)