Sao thế giới 2015-02-18 15:23:38

Cận cảnh 1 trong những nữ tỷ phú gợi cảm nhất thế giới.Xinh đẹp tài giỏi ghê lại còn ngọt nước <3 <3 <3 :))


Sở hữu gia sản kếch xù và vẻ ngoài nóng bỏng, Ivanka Trump được đánh giá là một trong những nữ tỷ phú gợi cảm nhất thế giới.

Ivanka Trump (sinh ngày 30/10/1981) là một nữ doanh nhân nổi tiếng người Hoa Kỳ. Là con gái của tỷ phú Donald Trump và người vợ cũ Ivana Trump, Ivanka được sở hữu tài sản kếch xù từ cha cũng như vẻ đẹp quyến rũ của mẹ. Trước khi trở thành doanh nhân, Ivanka đã từng là một siêu mẫu thế giới. Và trong tương lai, cô sẽ kế thừa khối tài sản lên tới 2.100.000.000 USD.



Mặc dù là con gái của tỷ phú, nhưng Ivanka đã tự lập từ nhỏ bởi cô nhất quyết không núp sau bóng của cha mình. Con đường sự nghiệp của cô có thể được đánh giá dựa vào 30% ánh hào quang của gia đình và 70% từ nỗ lực của chính bản thân cô.


Đối với vấn đề giáo dục con cái và cách nhìn nhận đồng tiền, cha của cô - tỷ phú Donald Trump chia sẻ "Chúng tôi chỉ cung cấp đủ số tiền sinh hoạt cho con, chứ nhất quyết không thể để con cái muốn gì được nấy". Chính vì vậy, khi Ivanka đã đủ lớn, mẹ cô chỉ chu cấp cho tiền học phí, còn các hóa đơn khác đều do cô tự rút hầu bao thanh toán.


Khi còn thời trung học Ivanka Trump đã đi làm thêm bằng nghề người mẫu. Sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, đến năm 16 tuổi, Ivanka đã chính thức bước chân vào làng người mẫu thế giới.


Dưới sự quản lý của công ty người mẫu, sự nghiệp của Ivanka Trump lên như diều gặp gió. Năm 17 tuổi cô đã ký hợp đồng với tập đoàn người mẫu Elite. Ngoài ra, cô cũng được 2 tạp chí thời trang hàng đầu là Elle và Glamour vinh dự đưa lên trang bìa của tạp chí.


Sau khi tốt nghiệp tại trường Wharton, cô tập trung vào công việc kinh doanh. Vào năm 24 tuổi cô chính thức làm phó Giám đốc điều hành tập đoàn Trump.

 

(Nguồn: Sina)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)