Tin tức - pháp luật 2016-03-23 04:51:36

Cái nhìn khác lạ về các toàn nhà ở Trung Quốc


Cái nhìn khác lạ về các toàn nhà ở Trung Quốc

Nhiếp ảnh gia Andy Yeung, với mong muốn rằng mọi người thay vì chúi mắt vào màn hình điện thoại thì hãy "nhìn lên", đã thực hiện bộ ảnh "Look Up", cung cấp "cái nhìn" khác lạ về các toàn nhà tại Trung Quốc.

Vào tháng Hai vừa rồi, chính phủ Trung Quốc đã ra lệnh cấm xây dựng các toàn nhà "quá khổ" và "kỳ lạ". Yeung đã chụp rất nhiều tòa nhà ở Hong Kong và Trung Quốc đại lục, rất nhiều trong số chúng có kiến trúc kỳ lạ, được xây dựng trước khi lệnh cấm có hiệu lực.
Với hơn 300 tòa nhà chọc trời, Hong Kong chính là địa điểm chụp ưa thích của Yeung
Khách sạn bốn mùa tại Quảng Châu, bên trong Trung tâm Tài chính quốc tế Quảng Châu, một toàn nhà chọc trời cao 103 tầng (Cao thứ 15 thế giới)


Nhà chung cư được xây dựng thế này tại Quarry Bay, Hong KongCác căn hộ tại MacauĐược xây dựng năm 1975, tòa nhà Lai Tak Tsuen, Hong Kong bao gồm ba tòa nhà riêng biệtSân vận động bên trong trung tâm thể thao vịnh Thẩm Quyến, Thẩm Quyến, với sức chứa 20.000 người, là nơi tổ chức bóng bàn, bơi và bóng đá.Ping Shek Estate tại Hong Kong bao gồm bảy tòa nhà khác nhau, có hơn 12000 cư dânNina Tower tại Hong Kong được tạo ra từ 2 tòa nhà, một tòa cao 80 tầng, tòa còn lại cao 40 tầngChoi Wan Estate tại Hong Kong, bao gồm 16 tòa nhà. Được xây dựng năm 1979 với hơn 18.000 cư dân
Bên trong khách sạn Grand Hyatt tại Thượng Hải, khách sạn có 548 phòng, chiếm từ tầng 53 đến 87 của tháp Jin MaoBức ảnh về tòa nhà Fox Cheong tại Quarry Bay, đã mang lại cho Yeung hai giải thưởng khác nhau.Bên trong tòa nhà Hong Kong là văn phòng, một trung tâm mua sắm và một khách sạn sang trọng

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)