Chuyện shock 2014-02-17 18:45:47

Bị hổ vồ vì nhảy vào chuồng hổ nhảy múa và la hét- thanh niên cứng nhất năm của Tàu Khựa


[size=6]Một nam thanh niên 20 tuổi đã bị hổ vồ sau khi cả gan trèo qua hàng rào để nhảy múa, la hét và "trêu tức" đàn hổ dữ tại 1 vườn thú ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.[/size]
Vụ việc đáng kinh ngạc xảy ra vào ngày Chủ nhật vừa qua (16/2) tại 1 vườn thú ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo lời của các nhân chứng, nam thanh niên có tên là Yang Jinhai đã trèo lên một cái cây sát chuồng rồi bám vào một gờ tường để nhảy vào trong chuồng hổ. 

Sau khi nhảy vào chuồng hổ, nam thanh niên thản nhiên la hét và nhảy múa.

 

Sau khi "đột nhập" thành công vào chuồng hổ này, Yang còn cố tình trêu ngươi đàn hổ khi liên tục la hét và nhảy múa. Hàng động kỳ cục của Yang đã khiến 1 con hổ cái sợ hãi, lùi về phía tường. Tuy nhiên, 1 con hổ khác đã tiến tới gần chỗ Yang và kéo lê anh chàng vài mét trên mặt đất.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, các nhân viên vườn thú đã nhanh chóng tới trấn an con hổ để giải cứu nam thanh niên. Sau đó, cảnh sát đã đưa Yang đi khỏi trong khi anh ta không hề bị thương gì.
 


Nam thanh niên bị 1 con hổ kéo lê vài mét trên mặt đất.
 
Khi được hỏi tại sao lại nhảy vào chuồng hổ, Yang cho biết anh ta "đơn giản chỉ muốn cho hổ ăn". Khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện chiếc ba lô mà Yang mang vào trong chuồng được nhét đầy cơm.
 
 
Một nhân viên sở thú nhận xét "Nếu đó là một con hổ Siberia, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng nổi". Người này cũng nhấn mạnh thêm rằng những con hổ trên vừa ăn xong hơn 7kg thịt.


Người dân tập trung chứng kiến cảnh tượng đáng sợ.

 
Một người dùng Internet đã nghĩ ra giả thiết rằng nếu con hổ trên chưa ăn gì trong suốt hai ngày, câu chuyện chắc chắn sẽ có kết thúc thực sự bi thảm. Trước đó, vào năm 2010, một nhân viên vườn thú ở Thượng Hải đã từng bị một con hổ Bengal vồ do hôm trước nó không được cho ăn.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)