Chuyện lạ 2014-05-26 00:59:55

bất ngờ với "đám mây" hình... vua sư tử.


[size=6]Đám mây lớn mang khuôn mặt vua sư tử Mufasa được cho là xuất hiện kèm theo từ trận bão vừa càn quét qua nước Anh mới đây.[/size]
Thứ Sáu ngày 23/5 vừa qua, không khí vốn yên bình của thị trấn St Neots đã bị khuấy động bởi sự xuất hiện của một cơn bão mây lớn. Nhưng đáng nói hơn cả là đám mây trên bầu trời của thị trấn St Neots hôm đó lại vô tình có hình dáng giống với một nhân vật hoạt hình trong bộ phim "Vua sư tử" đình đám của hãng Disney.


Đám mây hình vua sư tử nhìn từ khoảng cách xa.


Không chỉ hình thành theo dáng chiếc bờm sư tử mà đám mây này còn mang tạo hình khuôn mặt biểu cảm rất giống với nhân vật vua sư tử Mufasa, bố của sư tử con Simba. Hình ảnh đám mây sư tử xuất hiện trên bầu trời St Neots cũng khiến cho không ít người liên tưởng tới cảnh vua sư tử quá cố xuất hiện trên bầu trời để nói chuyện với con trai mình.
 

Cận cảnh đám mây hình vua sư tử.


 
Được biết, cô Heidi Webb, 39 tuổi là người đã chụp lại được hình ảnh đám mây hình sư tử nói trên. Cô Heidi cho biết đã ghi lại được hình ảnh độc đáo ngay vào thời điểm gió thổi mạnh và mưa rơi nặng hạt trước cửa nhà. "Tôi bắt gặp cảnh tượng này trong vài phút. Và tôi bắt đầu nghĩ mình đang nằm mơ.", cô nói thêm.
 

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)