Chuyện lạ 2020-11-04 01:15:19

Bật mí 5 nốt ruồi son phú quý trên cơ thể nữ giới – Bí ẩn tâm linh


5 nốt ruồi son phú quý trên cơ thể nữ giới nằm ở vị trí nào? Những nốt ruồi son này có ý nghĩa và sự bí ẩn về tâm linh gì chăng?

Thông thường, trên cơ thể chúng ta không nhiều thì ít ai cũng có nốt ruồi. Theo tâm linh, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa nhất định.

Từ xưa, đã có các quan niệm về nốt ruồi tùy theo từng vị trí mà đem lại hung, cát, tài lộc, phú quý cũng như vận hạn cho người sở hữu chúng. Điều này đến nay vẫn chưa được khoa học chứng minh, tuy nhiên cũng không ai phủ nhận về sự bí ẩn và sức hút của chúng với mọi người.

Qua nhiều lần nghiên cứu, các chuyên gia tâm linh đã tìm ra được 5 nốt ruồi son phú quý trên cơ thể nữ giới. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

  5 nốt ruồi son phú quý trên cơ thể nữ giớiNốt ruồi son trên ngựcNgười phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi trên ngực chứng tỏ họ vô cùng quyễn rũ.

Đây là biểu hiện cho sự giàu sang, phú quý, cát tài cát lộc.

Những người phụ nữ có nốt ruồi trên ngực, thường lấy được chồng giàu và được cả nhà chồng yêu mến. Đặc biệt, nếu đây là nốt ruồi màu đỏ hoặc màu xanh thì lại cực kỳ may mắn, và tài lộc hơn nhiều nữa.

Nốt ruồi son ở lòng bàn tayCó một sự thật là người có nốt ruồi ở lòng bàn tay không nhiều, nếu là nốt ruồi đỏ thì lại càng hiếm. Khi bạn có nốt ruồi ở lòng bàn tay chẳng khác nào bạn đang nắm giữ trong tay một viên ngọc quý, vì đây chính là nốt ruồi đại phú quý.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy họ là người thông minh, cẩn trọng trong suy nghĩ của mình.

Họ là người đào hoa vượng vận. Họ gặp nhiều may mắn về tình duyên, trong quãng thời gian yêu đương của mình họ luôn gặp những người tốt và yêu thương họ thật lòng. Sau này cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, vợ chồng ân ái bên nhau, con cái ngoan ngoãn giỏi giang, cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình an.

Nếu ở lòng bàn tay là nốt ruồi màu đỏ thì cực kỳ giàu sang, và phú quý. Họ luôn có quý nhân phù trợ, ngoài 30 tuổi, đã có của ăn của để. Vfa chính họ cũng đem lại may mắn bình yên cho những người bên cạnh.

Nốt ruồi son ở tai

Nốt ruồi ở tai là nốt ruồi tài lộc. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở tai là những người phụ nữ của sự thành công. Họ rất thành đạt và luôn xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Họ thường gặp nhiều may mắn trong công việc. Thuận lợi trên con đường công danh, và được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏNếu ở đốt thứ nhất của ngón trỏ người phụ nữ có nốt ruồi đỏ. Chứng tỏ người này có số vận giàu sang, phú quý. Được gia đình và mọi người xung quanh yêu thương nâng niu, và chăm sóc. Tiền vận tốt đẹp, và họ có nền kinh tế luôn vững chắc. Sống một cuộc đời an nhàn, hạnh phúc.

Nếu đốt thứ hai ở ngón trỏ người phụ nữ có nốt ruồi đỏ. Thì họ là người cực kỳ may mắn trong sự nghiệp. Họ gặp nhiều vận may trong công việc và cuộc sống.

Nốt ruồi son ở trán

Người phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này, mang vận hưởng phú quý giàu sang cả đời. Họ thường được hưởng lộc quý nhân, và lấy được chồng giàu, rất an nhiên và hạnh phúc.

Kết luận

Trên đây là bật mí 5 nốt ruồi son phú quý trên cơ thể nữ giới. Các bạn tìm hiểu xem, mình có may mắn sở hửu 1 trong 5 nốt ruồi son phú quý trên không nhé.

Chúc các bạn luôn may mắn và vui vẻ !

Xem thêm:
>>>>> Điểm danh nốt ruồi trên tay mang lại cát lợi cho chủ nhân

>>>>> Người có mấy hoa tay trên bàn tay thì hay trúng số?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)