Chuyện lạ 2020-11-07 08:27:12

Đặt xe đi sinh nhật để 'làm màu' nhưng tài xế lại lái Wave cà tàng, cô gái trở mặt trong một nốt nhạc


Thấy tài xế không có xe đẹp, cô gái lập tức phũ phàng, thậm chí còn chặn luôn tin nhắn để tránh kéo dài câu chuyện.
Câu chuyện dở khóc dở cười được một anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội. Anh này chạy xe ôm công nghệ và vô tình được một vị khách cũ đặt xe không qua ứng dụng.

Trước đây, cô gái từng được tài xế này chở. Vì ấn tượng với chiếc xe phân khối lớn của anh chàng, nên cô quyết định nhắn tin và đưa ra lời đề nghị.

"Tối mai anh chở em đi sinh nhật bạn nhé! Đừng mặc áo đồng phục của công ty, mặc quần áo bình thường nha. Đi hết bao nhiêu tiền, em gửi ạ", vị khách nữ nhắn.

Nam tài xế nhận lời ngay và vô tình khoe chiếc xe máy đang chuẩn bị đem rửa. Thấy ảnh chụp chiếc xe Wave khá cũ kĩ, cô nàng đổi thái độ ngay.

"Anh đi xe này á? Trước em thấy anh đi xe khác cơ mà. Anh đùa em à", cô hỏi lại.Đến khi biết chiếc xe hôm trước chỉ là hàng đi mượn, cô gái liền rút lại lời đề nghị. Thậm chí, cô gọi tài xế là "anh xe ôm" và chặn luôn tin nhắn.Cuộc đối thoại tuy ngắn nhưng cũng đủ nhận ra động cơ của vị khách nữ. Cô thích chưng diện, ưa xe đẹp, có người đưa rước để bạn bè phải ghen tị… Tất cả cũng chỉ vì sĩ diện. Nhưng khi không đạt được mục đích, cô sẵn sàng phũ phàng với tài xế.

"Cô gái sống thực dụng quá! Chẳng qua nhắn tin cho tài xế xe ôm cũng là để lợi dụng mà thôi", một tài khoản nhận xét.

"Ngao ngán thay cho anh chàng đi xe Wave, những tưởng nhận được cuốc xe, có bạn gái làm quen nhưng tất cả chỉ là sống ảo thôi", thành viên Phong Lê bình luận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)