Hot boy - hot girl 2016-07-07 18:34:47

Angela Phương Trinh học theo Ngọc Trinh khoe vòng 3
Dường như giữa 2 nàng Trinh đình đám luôn tồn tại một sự cạnh tranh nhất định.

Cách đây ít lâu, Ngọc Trinh đã đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc thực hiện bài tập để cải thiện vòng 3. Đây cũng chính là bộ phận cơ thể mà Ngọc Trinh tự hào nhất vì “đẹp tự nhiên”.

Tuy vậy, bên cạnh những bình luận tấm tắc với body chữ S của Ngọc Trinh thì không ít ý kiến lại cho rằng cô làm sai tư thế và thực chất chỉ muốn khoe khéo cơ thể.

Mới đây, Angela Phương Trinh cũng chia sẻ clip tập gym là chính và phô trương vòng 3 là chủ yếu. Góc máy quay liên tục chĩa thẳng vào vị trí đầy đặn này của Angela Phương Trinh khiến nhiều người nhức mắt. Tương tự Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh cũng bị bóc mẽ: “Tư thế chưa chuẩn, tác động hệ cơ dễ bị lệch. Trọng tâm bên trái không vững! Phần vai phải cố định. Chỉ hoạt động ở khớp cánh tay phải theo trục từ dưới lên trên. Hệ cơ mới được tác động sâu và chính xác từng hệ cơ theo mong muốn”.Clip Angela Phương Trinh vừa tập tạ vừa khoe vòng 3.


Clip Ngọc Trinh phô trương thân hình cong vút, bốc lửa.Trong nhiều góc chụp với trang phục đời thường, Ngọc Trinh luôn tự tin về điểm mạnh này trên cơ thể.Diện đồ kín mít nhưng Ngọc Trinh vẫn thừa sức gây chú ý.

Cực kì yêu thích góc chụp từ phía sau.Vòng 3 nảy nở của Ngọc Trinh.Angela Phương Trinh cũng “không phải dạng vừa”.Người đẹp 9X tận dụng mọi cơ hội, địa điểm để khoe khéo lợi thế cơ thể trong những chiếc quần bó sát.Mục đích chụp ảnh này không chỉ để khoe rằng Angela Phương Trinh biết sửa xe ô tô…và là người con gái đảm đang, biết vào bếp nấu nướng!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)