Chuyện shock 2013-02-12 07:12:52

ACE VY cho chút ý kiến về suy nghĩ của anh chàng này


 
[justify]Chàng thanh niên này đã tiêu tốn số tiền khổng lồ trên để trở thành người yêu của búp bê Barbie.[/justify]
 
[justify]Justin Jedlica đã không ngần ngại bỏ ra số tiền khổng lồ nói trên để biến mình giống hệt búp bê Ken – người yêu nổi tiếng của búp bê Barbie.
Sau cuộc gặp mặt với búp bê Barbie ngoài đời thực lần đầu tiên cách đây khoảng một tuần, Jutsin thừa nhận rằng cô ấy “chỉ là giả mạo và là bản nhái của Barbie”.
Justin cho hay: “Tóc của cô ta chỉ là giả. Đôi môi của cô ta chỉ được tô vẽ. Cô ấy còn khăng khăng rằng nhờ cả tấn ánh sáng trong phòng mà da cô ấy trông trắng như sứ”.
Nhưng trên thực tế, khi rủ bỏ lớp trang điểm, cô ta chỉ như một cô gái có vẻ đẹp trung bình mà thôi. Không giống như tôi, người đã dành cả đời trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành phiên bản con người của búp bê Ken, Valeria chỉ đơn thuần là giả mạo và là bản nhái của Barbie”.
Tuy nhiên, Justin được coi là người nghiện giải phẫu thẩm mỹ khi đã có khoảng 100 ca phẫu thuật khác nhau trong đó 5 lần sửa mũi, 13 lần tiêm vòng 3. Anh hiện vẫn muốn tiến hành thêm nhiều ca phẫu thuật nữa.
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với The Sun, anh chàng 32 tuổi đến từ New York lại có tiết lộ gây sốc khi cho rằng anh không có kế hoạch dừng lại việc phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi giống thần tượng của mình – búp bê Ken 100%.
“Tôi gần như muốn phẫu thuật mọi thứ có thể từ đầu đến chân, và muốn nhiều hơn thế nữa. Cũng như nhiều cô gái thường cố gắng giải phẫu để được như Kim Kardashian hay bơm môi như Angelina Jolie tôi cố gắng đạt đến sự hoàn hảo khi mọi người thừa nhận tôi chính là búp bê Ken. Và hiện tại, sau gần 100.000 đô la chi phí tôi đã trở thành phiên bản người thật của con búp bê này”.
Được biết, nỗi ám ảnh đó của Justin bắt đầu khi anh 14 tuổi.
Những bức ảnh về quá trình "lột xác" của Justin:

Justin khi còn là một học sinhVà khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ


Anh chàng rất lo chăm chút cho bản thânTự hào với những gì mình đã đạt đượcVẻ bề ngoài sau khi phẫu thuật đã giống hệt búp bê Ken


Phiên bản Ken và Barbie ngoài đời thực


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)