Chuyện shock 2013-02-14 08:47:38

Bé gái 3 tuổi có chỉ số IQ cao hơn cả Einstein


[size=6]Cô bé Alice Amos đến từ Anh đã được công nhận là 1 trong 3 thành viên trẻ tuổi nhất trong câu lạc bộ dành cho những người có chỉ số thông minh (IQ) cao nhất thế giới, vượt cả thiên tài Einstein và giáo sư Stephen Hawking.[/size]
Alice đã vượt qua bài kiểm tra IQ với số điểm 162, trong khi chỉ số IQ của Einstein và giáo sư Stephen Hawking là 160. 
Nhà vật lý lý thuyết Einstein.Giáo sư Stephen Hawking.
Cô bé đã được gia nhập vào Hội Mensa - hội dành cho các thành viên có chỉ số IQ cao. Alice có một bộ não phi thường, được xếp vào top 0,03% những người có chỉ số thông minh nhất thế giới.
Cô bé đạt được số điểm này dù tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ thứ 2. Anh Vitaly và chị Tatiana, đều 36 tuổi, bố mẹ bé chỉ nói được tiếng mẹ đẻ là tiếng Nga. Cả gia đình sống tại một căn nhà ở Guildford, Surrey, Anh. Cha của cô bé, anh Vitaly cho biết bé Alice mới bắt đầu biết nói khi được 2 tuổi rưỡi.
 
Vào thời gian rảnh rỗi, cô bé thích đọc truyện ngụ ngôn, hát, nhảy, vẽ và đọc sách.Tổng giám đốc của câu lạc bộ Mensa, ông John Stevenage cho biết "Chúng tôi rất vui mừng vì Alice đã gia nhập vào cộng đồng Mensa. Chúng tôi dự định sẽ cung cấp môi trường tích cực cho những đứa trẻ thiên tài để chúng có thể phát triển và tương tác với những trẻ nhỏ thông minh khác."
 
Trước đó, vào năm 2009, người trẻ nhất được gia nhập câu lạc bộ Mensa là Elise Tan Roberts - cô bé 2 tuổi 4 tháng.Cô bé  Elise Tan Roberts.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)