Nghệ thuật - blog 2014-10-07 00:07:03

9 điều đàn ông cần biết trước khi vào cuộc 'yêu'


Phụ nữ cần 10-20 phút để đạt tới cực khoái, bởi vậy đừng vội vàng kết thúc cuộc "yêu" sớm.

1. Phụ nữ cảm nhận được tác động của cơ thể đến nhu cầu tình dục
Đây là một vấn đề thực tế bởi cơ thể phụ nữ có tác động to lớn đến chuyện chăn gối của họ. Một cơ thể khỏe mạnh giúp họ có đời sống tình dục thỏa mãn và ngược lại. Một nghiên cứu mới đây cho thấy một cơ thể không hoàn hảo sẽ làm cho phụ nữ bị phân tâm và ảnh hưởng đến nhu cầu ham muốn của họ, giảm sự hứng khởi khi “yêu”. Bởi vậy, bạn nên nhớ rằng khi bạn cho rằng cô ấy có vẻ tốt không có nghĩa là cô ấy cũng cho là như vậy.
2. Nam giới luôn cảm thấy vui vẻ hơn phụ nữ

Một nghiên cứu chứng tỏ rằng phụ nữ ít có khả năng tận hưởng cảm giác hưng phấn khi “yêu” và chỉ có một nửa phụ nữ trẻ đạt được cực khoái. Chỉ có 8% phụ nữ có thể thỏa mãn khi “tự sướng” trong khi hầu hết đàn ông đều có thể. Một nghiên cứu khác cho thấy phụ nữ lại thường dành nhiều thời gian quan tâm đến nhu cầu ham muốn của bạn tình hơn là của chính mình.
Phụ nữ thường quan tâm đến nhu cầu của bạn đời hơn chính mình
3. Phụ nữ lại thích thú khi “yêu” nhiều hơn một đối tác

“Khoảng cách cực khoái” giữa hai giới đặc biệt rõ ràng khi làm chuyện ấy lần đầu bởi đàn ông ít khi quan tâm đến việc thỏa mãn của phái nữ trong lần đầu. Bởi vậy, để đạt được mong muốn có được cảm giác cực khoái khi “yêu”, trong thâm tâm, phụ nữ vẫn luôn muốn có nhiều hơn một bạn tình.
4. Cô ấy im lặng không có nghĩa là cô ấy đang hài lòng

Phụ nữ sợ nhất là nói về vấn đề này, bởi người đàn ông sẽ nghĩ rằng họ có quá nhiều kinh nghiệm trong quan hệ tình dục. Hãy lên tiếng hỏi cảm giác của nàng sau khi “yêu”. Nếu nàng nói cho bạn biết cô ấy muốn gì thì chắc chắn điều đó sẽ phá vỡ rào cản và tạo ra một không gian thoải mái cho hai bạn để tận hưởng thành quả sau đó.
5. Phụ nữ cũng tận hưởng cảm giác khi yêu

Đàn ông được cho rằng có mong muốn trong các vấn đề chăn gối, trong khi phụ nữ được cho rằng đi tìm tình yêu đích thực về vật chất. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã xác nhận phụ nữ cũng hoàn toàn chủ động và cởi mở khi “yêu” nếu như họ không cảm thấy xấu hổ và người bạn đời của họ thực sự có kỹ năng trong vấn đề nhạy cảm này.
6. Phụ nữ trung bình phải mất khoảng 10-20 phút để đạt cực khoái

Trong khi nam giới chỉ cần 7-14 phút là có thể “lên đỉnh”. Và chắc chắn một điều, cực khoái của phụ nữ không chỉ nhờ “cậu bé” của chàng mà họ còn đòi hỏi nhiều hành động thú vị khác mới có thể thỏa mãn. Vì vậy, muốn nàng thực sự hài lòng, hãy hỏi về sở thích của nàng và những gì mà cô ấy ham muốn.
Phụ nữ phải mất khoảng 10-20 phút mới đạt được cực khoái
7. Cô ấy không đạt cực khoái không có nghĩa “yêu” là lãng phí thời gian

Đôi khi chỉ tập trung duy nhất vào việc đạt khoái cảm sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn không được như ý muốn. Nhiều phụ nữ lo lắng về việc đó đến nỗi stress, trầm cảm, khiến việc “lên đỉnh” càng khó khăn hơn. Theo một nghiên cứu gần đây, cực khoái không phải là biện pháp chính để thỏa mãn nhu cầu tình dục cho tất cả mọi người. Sự kết nối đồng điệu của hai người mới là chìa khóa quan trọng của một đời sống hạnh phúc, bền lâu.
8. Tìm đúng điểm G của nàng để kích thích

Phụ nữ rất thích được chạm vào những khu vực mà họ cảm thấy tự tin về nó. Bởi vậy, hãy khám phá đúng điểm G của cô ấy để kích thích ham muốn của nàng, giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái.
9. Với một số phụ nữ, “chuyện ấy” chưa bao giờ là tuyệt vời

Một số người thường có cảm giác đau hoặc khó chịu trong khi yêu thì rất có thể họ bị rối loạn chức năng tình dục hoặc ham muốn tình dục luôn thấp. Hãy cùng người phụ nữ của mình tìm hiểu và chữa trị kịp thời, nếu không hai người sẽ không thể có một đời sống tình dục thỏa mãn và bền lâu.
\

Phương Mai
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)